Cải thiện kết nối công cụ và cộng tác với SOLIDWORKS

Applied Robotics, Inc. là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các giải pháp kết nối và dụng cụ chuyên dụng cho ngành công nghiệp tự động hóa và robot. Được thành lập vào năm 1983, công ty đã đăng ký ISO-9001 đã tập trung vào việc tăng hiệu quả và cải thiện quy trình sản xuất kể từ khi thành lập. Applied Robotics làm việc với các nhà sản xuất robot hàng đầu khác để cung cấp cho khách hàng các công nghệ và giải pháp tự động hóa mới nhất để đáp ứng nhu cầu tự động hóa phức tạp. Công ty sau đó thiết kế và sản xuất các giải pháp dịch vụ tự động hóa sáng tạo, bao gồm các hệ thống thay đổi công cụ, cảm biến va chạm, kẹp và hệ thống kết nối.

Với các khách hàng từ các công ty Fortune 500 lớn đến các doanh nghiệp tư nhân nhỏ, Applied Robotics cung cấp các giải pháp hỗ trợ ô tô, sản xuất, hàn, lắp ráp, xếp hàng, loại bỏ vật liệu, xử lý vật liệu, phòng thí nghiệm và ứng dụng xử lý thực phẩm trên toàn thế giới. Một công ty thuộc sở hữu của nhân viên, Applied Robotics nắm giữ hơn 40 bằng sáng chế trong nước và quốc tế cho các phát minh như hệ thống thay đổi công cụ robot hàn tích hợp, lắp ráp cảm biến lực lượng singleaxis và phát hiện quá tải robot.

Applied Robotics được chuẩn hóa trên các giải pháp SOLIDWORKS, triển khai phần mềm phân tích và thiết kế cơ khí cao cấp của SOLIDWORKS và phần mềm thiết kế sơ đồ điện tử SOLIDWORKS vì chúng dễ sử dụng, được biết đến trong số các chuyên gia kỹ thuật mà công ty muốn tuyển dụng và cung cấp nhiều hơn, sạch hơn phương pháp tích hợp để thiết kế sơ đồ cơ và điện.

Kiếm một hình ảnh tốt nhất đầu tiên

Mặc dù sơ đồ điện và khí nén mà Robot ứng dụng tạo ra không quá phức tạp hay phức tạp, việc cải thiện chức năng rất quan trọng đối với công ty tự động hóa vì sơ đồ được chia sẻ với khách hàng, góp phần hợp tác với các nhà thiết kế cơ khí và lắp ráp hệ thống hỗ trợ. Chất lượng của sơ đồ và bản vẽ là những gì khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Nếu bạn có những bản vẽ trông tệ hại, thiếu chuyên nghiệp, chắc chắn bạn sẽ không bắt đầu dự án tốt.

Bố trí sơ đồ chắc chắn trông đẹp hơn và tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng. Công ty đã thêm một số lượng lớn các biểu tượng mới vào cơ sở dữ liệu Sơ đồ điện của SOLIDWORKS, cho phép không chỉ tạo ra các sơ đồ thẩm mỹ hơn mà còn hoàn thành chúng một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

Hợp tác và đánh giá tốt hơn

Với sự kết hợp giữa thiết kế cơ khí cao cấp của SOLIDWORKS và phần mềm thiết kế sơ đồ điện của SOLIDWORKS, Applied Robotics đã nhận ra sự hợp tác và tài liệu tốt hơn, dẫn đến cải thiện năng suất trong cả thiết kế và lắp ráp. Hợp tác hiệu quả hơn kể từ khi chuyển sang SOLIDWORKS vì giải pháp kết hợp giúp đơn giản hóa mọi thứ.

Về mặt hợp tác, sơ đồ thiết kế điện cần phải được hoàn thành trước tiên để các nhà thiết kế cơ khí biết những gì cần được kết nối và các thông số không gian là gì, chẳng hạn như bộ giới hạn hiện tại cần phải phù hợp với không gian có kích thước của hộp đựng giày hoặc một phần tư. Sự phát triển sơ đồ điện của Cameron nhanh hơn nhiều với phần mềm Sơ đồ điện của SOLIDWORKS vì nó đơn giản hơn, cho phép cộng tác hiệu quả hơn.

Một giải pháp tổng hợp

Robotics ứng dụng đầu tư vào Dịch vụ đăng ký SOLIDWORKS vì công ty đặt giá trị cao cho hỗ trợ địa phương nhanh chóng. Bảo trì mua trên giấy phép SOLIDWORKS tốt bởi vì nó giúp luôn cập nhật với các tính năng và khả năng mới nhất.

Tuy nhiên, lợi ích lớn hơn là có thể gọi cho ai đó biết phần mềm và có thể cung cấp giải pháp nhanh chóng cho vấn đề mà bạn đang gặp phải. Phần mềm nhanh, hỗ trợ địa phương, mà không có với giải pháp trước đây, giúp giải quyết mọi vấn đề có thể gặp phải, vì vậy sẽ tiếp tục làm việc và đóng góp vào những cải thiện về năng suất.

Leave A Comment