Cải thiện thiết kế cơ sở vật chất với SOLIDWORKS Và Smap 3D

KLJ là một công ty lập kế hoạch kỹ thuật và cơ sở hàng đầu, mang lại chuyên môn đa ngành cho các dự án nhà máy, nhà máy và cơ sở thuộc nhiều loại hình khác nhau. Được thành lập vào năm 1938, KLJ đã cung cấp các dịch vụ dựa trên kỹ thuật cho các dự án cơ sở hạ tầng địa phương, khu vực và quốc gia. Một công ty thuộc sở hữu của nhân viên, KLJ cam kết phát triển cơ sở hạ tầng lâu dài, đáp ứng nhu cầu xã hội, công dân và kinh tế của cộng đồng. Khách hàng của KLJ đạt được thành công thông qua khả năng hình dung, lập kế hoạch, kỹ sư và xây dựng cơ sở hạ tầng của công ty. Các chuyên gia của công ty, nhiều người trong số họ là chuyên gia trong lĩnh vực của họ, luôn luôn cung cấp các giải pháp thiết thực.

Có trụ sở tại Bismarck, North Dakota, Tập đoàn Công nghiệp KLJ hoạt động trên nhiều dự án nhà máy khác nhau, bao gồm các đơn vị loại trượt cho mỏ dầu Bakken ở Bắc Dakota, cũng như một loạt các dự án liên quan đến cơ sở và cộng đồng khác. Mặc dù nó có nhiều công cụ phát triển cơ sở truyền thống, gần đây, nhóm đã bắt đầu sử dụng cách tiếp cận 3D thực tế hơn để lập kế hoạch và thiết kế cơ sở, theo Quản lý dự án / Kỹ sư cao cấp Gary Hager.

Ngoài việc sử dụng phần mềm thiết kế và phân tích cao cấp SOLIDWORKS và SOLIDWORKS Composter, KLJ đã thêm phần mềm SOLIDWORKS Gold Partner Smap3D cho P & ID, định tuyến đường ống 3D và tạo bản vẽ.

Nó sẽ trông giống thứ gì?

Kể từ khi triển khai SOLIDWORKS và Smap3D, KLJ đã mở rộng việc sử dụng giải pháp chung để bao gồm một nửa các dự án của nhóm. Khả năng cao trong việc nhanh chóng sản xuất và tạo ra các thiết kế cho một cơ sở trông giống như thật sẽ cải thiện công việc kinh doanh cỉa KLJ. Không có gì có thể thay thế để hiển thị cho khách hàng một pin trượt hoặc pin dầu thực sự sẽ trông như thế nào trong 3D.

KLJ dành nhiều thời gian để cố gắng truyền đạt ý định thiết kế trong các bản vẽ 2D, thời gian bị loại bỏ hoàn toàn khi trình bày một kết xuẩ 3D thực tế của ý tưởng bằng cách sử dụng SOLIDWORKS. Cho dù đang thiết kế thang máy ngũ cốc, cơ sở sản xuất ethanol hay nhà máy amoniac khan, phần mềm SOLIDWORKS Premium và Smap3D cung cấp sức mạnh mô hình hóa lớn hơn để thiết kế và ghi lại nhà máy, và phần mềm SOLIDWORKSComposter cho khả năng tự động hóa việc tạo ra kết xuất và các khung nhìn bùng nổ, giúp tăng cường hơn nữa sự hiểu biết về dự án.

Nhanh chóng, thay đổi dễ dàng, giao tiếp tốt hơn

Sử dụng các công cụ thiết kế SOLIDWORKS và Smap3D cũng cung cấp cho Nhóm Cơ sở Công nghiệp KLJ tính linh hoạt cao hơn để nhanh chóng giao tiếp, giải thích và thực hiện các thay đổi đối với thiết kế cơ sở. Sử dụng khả năng tham số của phần mềm SOLIDWORKS để tham chiếu một đa tuyến trong Smap3D để thực hiện thay đổi tự động, nhưng khả năng nhanh chóng thực hiện thay đổi thiết kế và khiến nó gợn qua thiết kế chỉ là bước đầu tiên. Cũng cần truyền đạt những thay đổi này đến khách hàng một cách hiệu quả.

Giữa các công cụ tạo báo cáo có thể tùy chỉnh trong các tệp Smap3D và SOLIDWORKS eDrawings, giờ đây có thể truyền đạt rõ ràng và kỹ lưỡng hơn nhu cầu thực hiện thay đổi thiết kế, tạo điều kiện cho sự hiểu biết và chấp thuận của khách hàng. Phần mềm SOLIDWORKS / Smap3D cải thiện sự rõ ràng và chính xác của tài liệu và giao tiếp trong toàn bộ chuỗi quy trình.

Thiết kế và nhà máy nhiệm vụ Piping

Một ví dụ về một dự án cơ sở mà KLJ sử dụng các công cụ thiết kế SOLIDWORKS và Smap3D là trang bị thêm cho một nhà máy nhựa đường cũ ở Mandan, North Dakota, để tăng công suất của cơ sở. Trước tiên, KLJ đã nắm bắt được các chi tiết của nhà máy cũ bằng cách sử dụng dữ liệu đám mây điểm với mục đích thiết kế ngược lại trang web để tạo và ghi lại thiết kế mới trong SOLIDWORKS và Smap3D, một quá trình mất khoảng hai tuần trước khi bắt đầu công việc vật lý trên nhà máy.

Sau khi thiết kế nhà máy nhựa đường mới trong SOLIDWORKS và sử dụng Smap3D P & ID và Piping để bố trí các đường ống, sử dụng Smap3D Isometric để tự động tạo các bản vẽ isometric 2D từ các thuộc tính Smap3D Piping. Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Composter để tự động tạo kết xuất, bản vẽ và các khung nhìn bùng nổ cần thiết để tạo hướng dẫn hướng dẫn cho khách hàng. Dự án đã rất thành công và tự động hóa được cung cấp bởi  phần mềm SOLIDWORKS/ Smap3D đã đóng góp rất nhiều vào thành công của này.

Leave A Comment