Đẩy các giới hạn của thiết kế xe tăng với SolidWorks

Anh em sinh đôi Geoff và Mike Howe đã làm việc như các kỹ sư trước khi họ biết làm kỹ thuật, họ đã tách một chiếc máy nướng bánh mì để tìm ra cách nó hoạt động khi mới 6 tuổi. Đến 8 tuổi, họ đã xây dựng một căn nhà gỗ bằng rìu cầm tay mà 2 người có được. Năm 10 tuổi, họ đã thực hiện một cánh tay robot sử dụng các bộ phận của xe đạp cũ. Bây giờ những nhà phát minh sớm phát triển đó đã trở thành 2 trong số những người có đầu óc trong lĩnh vực chế tạo xe tăng và robot. Sau khi phát triển xe tăng robot nhanh nhất thế giới- Ripsaw- Howe và Howe Technologies Inc đã giành được một loạt hợp đồng từ Bộ quốc phòng Hoa Kỳ và các công ty tư nhân. Được biết đến tronng giới R & D của Bộ Quốc phòng với tư cách là Wright Brother of the Military, ở tuổi 31, họ là một trong những nhà thầu trẻ nhất từng nhận được hợp đồng cấp cao từ Quân đội Hoa Kỳ và lập kỷ lục thế giới với xe bọc thép mọi địa hình nhỏ nhất năm 2010.

Chủ tịch của Howe và Howe Technologies Michael Howe cho biết hàng trình dẫn dắ anh em từ việc chế tạo những xe địa hình kiểu Mad Max như một sở thích để tạo ra những phương tiện robot, quân sự cụ thể như một phần của công ty trị giá hàng triệu đô la đòi hỏi sự chăm chỉ, kiên trì và các công cụ và công nghệ tốt nhất. Với mọi thứ xây dựng, công ty có những công nghệ hàng đầu có sẵn và đẩy chúng đến giới hạn. Công ty có cùng một cách tiếp cận khi lựa chọn công cụ thiết kế và chế tạo  và muốn phần mềm và phần cứng tốt nhất có thể để kiểm tra ranh giới của những gì có thể. Muốn thực hiện chắc chắn rằng đã lựa chọn đúng công cụ thiết kế 3D trong thời gian dài nên công ty chọn SOLIDWORKS Premium.

Hiệu quả tăng trưởng kinh doanh

Phần mềm SOLIDWORKS đã giúp Howe và Howe Technologies trở nên hiệu quả hơn, đảm nhận các dự án bổ sung, và phát triển kinh doanh. Đi từ hai người làm việc ngoài giờ tới một công ty nghiên cứu và phát triển trị giá hàng triệu đô la. Các hiệu quả đã tạo ra bằng cách sử dụng SOLIDWORKS đã giúp cạnh tranh thành công chống lại các nhà thầu quốc phòng lớn. Công ty được biết đến trong giới quân sự về tính chính xác, tính sáng tạo và hiệu quả chi phí, và đang cưỡi một làn song đổi mới đã trở thành có thể vì các công cụ như SOLIDWORKS.

 Từ nghệ thuật đến một phần trong thời gian không

Một lĩnh vực mà Howe và Howe Technologies tận hưởng tăng năng suất với công cụ thiết kế SOLIDWORKS là trong chế tạo khung gầm cuộn, thường đòi hỏi phải cắt, lắp, và lắp ráp 450 miếng thép hình ống. Kể từ khi triển khai SOLIDWORKS, công ty đã giảm thời gian chế tạo lồng cuộn gấp 10 lần và đã cắt giảm chi phí liên quan đến phế liệu bằng 85%. Sử dụng SOLIDWORKS weldmet  và các mô hình 3D để xác định đường đi của mỏ hàn plasma và Máy cắt CNC hình ống. Với SOLIDWORKS, có thể xác định sóng hình sin trong một phần và sử dụng công cụ này để điều khiển trục Y trên máy cắt để nó cuộn và định hướng ống trong khi cắt, thêm miệng cá hai inch và giao phối với từng mảnh với độ chính xác cực cao. SOLDIWORKS giúp cải thiện đáng kể hiệu quả trong việc cắt và chế tạo lồng cuộn.

Đẩy các giới hạn của công nghệ dẫn đến TV

Thành công của Howe và Howe Technologies cũng đã thu hút sự quan tâm của Hollywood. Công ty gần đây đã tạo ra một phiên bản Ripsaw được sửa đổi cao để sử dụng làm chỗ dựa một bộ phim Hollywood sắp ra mắt. Hai anh em và công ty của họ cũng là chủ đề của một chương trình truyền hình trên Kênh Discovery được gọi là “Black Ops Brothers, Howe & Howe Tech”. Trong mỗi tập phim, cặp song sinh hỗn loạn đẩy giới hạn của sự đổi mới bằng cách xây dựng những cỗ máy mới, khéo léo và thường điên rồ. Anh em Howe  đặt mọi thứ họ có vào phát minh của họ. Phần mềm SOLIDWORKS đang giúp họ đẩy công nghệ càng xa càng tốt hơn.

Leave A Comment