CCTY Bearing với ổ trục hiệu suất cao

CCTY mang thiết kế và sản xuất vòng bi và lắp ráp hiệu suất cao. Các dòng sản phẩm phong phú của công ty bao gồm từ các sản phẩm ổ trục truyền thống như vòng bi trơn hình cầu, vòng bi hướng tâm, thanh giằng, khớp nối và ống lót tự bôi trơn cho đến các thiết kế ổ trục sáng tạo như Square Ball Universal Joint được cấp bằng sáng chế (U- liên kết) lắp ráp. Ngoài việc sản xuất các sản phẩm ổ trục dựa trên hàng hóa, CCTY mang đến các giải pháp ổ trục tùy chỉnh cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), và chuyên phát triển các liên kết lái, hệ thống treo/ bánh xe, và lắp ráp ổ trục tùy chỉnh cho xe golf, xe nâng, nowmobile, ATV, UTV, và các nhà sản xuất xe chuyên dụng.

CCTY Bearing đã triển khai một giải pháp mô phỏng và thiết kế 3D tại Hoa Kỳ để hỗ trợ tương tác với khách hàng, cải thiện giao tiếp với các đồng nghiệp sản xuất tại Trung Quốc và rút ngắn thời gian phát triển. Công ty đã cố gắng làm việc mà không có giải pháp CAD 3D, nhưng có quá nhiều sửa chữa và trì hoãn vì mọi thứ đã bị mất trong bản dịch. Thời gian đã giết chết tất cả các giao dịch, vì vậy đã quyết định triển khai một nền tảng thiết kế và mô phỏng để làm việc trực tiếp với khách hàng để phát triển các khái niệm thiết kế và đảm bảo rằng họ sẽ làm việc với ứng dụng của khách hàng. Cải thiện liên lạc với nhà máy sản xuất ở Trung Quốc và duy trì quyền kiểm soát nhiều hơn đối với các nguyên mẫu, vì vậy có thể tăng tốc quá trình. Công ty đã triển khai các  phần mềm thiết kế SOLIDWORKS, cung cấp các công cụ giao tiếp và trực quan 3D và cung cấp khả năng phân tích thiết kế tích hợp. Có quyền truy cập vào các khả năng mô phỏng tích hợp, mạnh mẽ là yếu tố quyết định, bởi vì phải sử dụng mô phỏng một cách thường xuyên.

Tăng tương tác với khách hàng, đối tác

Kể từ khi triển khai các phần mềm SOLIDWORKS, CCTY Bearing đã nhận ra sự giảm thiểu đáng kể trong việc phát triển và giao hàng thời gian một phần do cải thiện trực quan hóa và giao tiếp với khách hàng và các đồng nghiệp sản xuất, và một phần nhờ khả năng xác thực và tối ưu hóa hiệu suất bằng các công cụ mô phỏng. SOLIDWORKS đã giúp công ty trở nên nhanh nhẹn và nhanh chóng hơn trong việc giúp khách hàng giải quyết các vấn đề của họ gặp phải. Có thể nhanh chóng phát triển một ý tưởng thiết kế và xác định xem nó có hoạt động với các bộ phận giao phối cụ thể của khách hàng hay không, sau đó chia sẻ thiết kế với khách hàng và các đối tác sản xuất. SOLIDWORKS đã giúp cải thiện các cuộc hội thoại vì họ có thiết kế trước mặt họ. Nếu khách hàng không có SOLIDWORKS, công ty đã thành công khi sử dụng SOLIDWORKS eDrawings để cho phép khách hàng hình dung và hiểu rõ hơn về thiết kế. Cải thiện giao tiếp một mình đã giúp giảm số lần lặp thiết kế cần thiết.

Tăng hiệu suất cao

CCTY tận dụng phần mềm SOLIDWORKS Simulation để phân tích các khía cạnh hiệu suất khác nhau của các thiết kế của nó, bao gồm năng suất và độ bền kéo, độ bền và biến dạng, cũng như các đặc tính hiệu suất của vật liệu phi tuyến. Bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng của SOLIDWORKS, nhà sản xuất ổ trục có thể xác định chính xác và giải quyết các vấn đề về hiệu suất thiết kế tiềm năng, dẫn đến giảm yêu cầu tạo mẫu. Sử dụng các công cụ mô phỏng của SOLIDWORKS, giúp khách hàng giảm trọng lượng bằng cách loại bỏ vật liệu không cần thiết, sau đó gửi cho khách hàng báo cáo mô phỏng. Phần mềm này giúp có được một thiết kế ngay trên nguyên mẫu đầu tiên, trong hầu hết các trường hợp. Nhà sản xuất ổ trục dựa vào kết quả mô phỏng của SOLIDWORKS vì nó đã xác minh tính chính xác của phần mềm.  

Đổi mới

CCTY mang cũng sử dụng các công cụ thiết kế và mô phỏng SOLIDWORKS để đưa ra một cách tốt hơn để thiết kế và sản xuất khớp chữ U. Công ty Square Ball Universal khớp sáng tạo, đang chờ cấp bằng sáng chế của công ty xử lý ma sát theo cách tương tự như một ổ trục trượt trượt lan rộng ra trên một khu vực rộng lớn, cho phép truyền mô-men xoắn cao một cách trơn tru. Họ cũng làm cho việc lắp ráp dễ dàng hơn bằng cách giảm số lượng các thành phần khớp chữ U từ khoảng 115 xuống còn 6. SOLIDWORKS giúp nhanh chóng lặp lại trên thiết kế của Square Ball Universal, điều này đã làm giảm chu kỳ phát triển xuống 2 đến 3 lần. Sản phẩm này có tiềm năng ô tô lớn và SOLIDWORKS đã được chứng minh là một lợi thế thực sự cho CCTY Bearing. 

Leave A Comment