MACCS phát triển phân tích thiết kế và tạo mẫu ảo

Modélisation, Aide à la Conception, Calcul de Structures (MACCS) là một công ty tư vấn thiết kế và kỹ thuật của Pháp sử dụng các công cụ mô phỏng (FEA) để cung cấp dịch vụ xác thực, tối ưu hóa và phân tích vật liệu cho một loạt các công ty sản xuất. MACCS đã thiết lập danh tiếng về tính đáp ứng và độ tin cậy của các phân tích. Các dịch vụ của công ty đặc biệt có giá trị sớm trong chu kỳ phát triển sản phẩm, khi chuyên môn kỹ thuật của nó giúp khách hàng tối ưu hóa các thiết kế công nghiệp, từ đó cải thiện và nâng cao độ tin cậy của vòng đời sản phẩm. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, MACCS cần truy cập vào một nền tảng mô phỏng FEA nhanh chóng, linh hoạt và chính xác ngay từ đầu.

Sử dụng SOLIDWORKS Simulation Premium, công ty có thể cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ mô phỏng, tối ưu hóa và phân tích vật liệu với mức độ giá trị gia tăng cao. Điều này chứng tỏ là một bước đột phá đối với công ty và hiện chiếm gần một nửa các dự án của công ty. Khả năng đáp ứng và năng lực kỹ thuật là hai điều kiện tiên quyết cho mô hình vật lý cấp cao.

Mô phỏng sớm

Với phần mềm SOLIDWORKS Simulation Premium, MACCS có thể giúp khách hàng của mình thiết kế và kiểm tra các ý tưởng công nghiệp sớm trong các chu kỳ phát triển của họ, để có thể tối ưu hóa các ý tưởng thiết kế công nghiệp nhằm cải thiện hiệu suất sản xuất sản phẩm và kéo dài dòng đời. Công ty luôn làm việc trong chế độ dự án và công việc thường diễn ra sớm trong vòng đời của một sản phẩm. Ví dụ, MACCS đã tiến hành các nghiên cứu mô phỏng mở rộng trong quá trình phát triển bút chì cơ học. Đó là một nghiên cứu phức  tạp cho một sản phẩm, về tông thể, có vẻ khá chính thống và phổ biến. Dự án liên quan đến nhiều ràng buộc, cả ma sát và ma sát tĩnh, một số vật liệu khách nhau, bao gồm cả nhựa và kim loại và nhu cầu nghiên cứu về hệ thống của thiết kế trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn có thể tương quan với các hệ số ma sát, cũng như các đặc tính vật liệu của cả chì và cao su giữ nó. Sức mạnh của SOLIDWORKS Simulation Premium là nó cho phép thực hiện hiệu quả nhiều lần lặp, ngay cả với các vấn đề phức tạp, điều cần thiết để xác nhận và giúp khách hàng cải thiện thiết kế bút chì cơ học.

Mở rộng thị trường

Tận dụng SOLIDWORKS Premium, MACCS đã phát triển kinh doanh và chuyển sang các thị trường mới. Công ty hiện đang làm việc với các công ty lớn trong mọi lĩnh vực công nghiệp, bao gồm ô tô, hàng không, chế biến thực phẩm, đóng tàu, điện tử, quang học và hàng tiêu dùng. MACCS đã hoàn thành hơn một nghìn dự án, từ cơ học kết cấu và chất lỏng đến chế biến và thiết bị nhựa. Công ty hợp tác làm việc cho các tập đoàn công nghiệp lớn như Alstom, Alcatel, Elf Aquitaine, Hispano-Suiza, Mazda và Sagem. Tuy nhiên, cũng vẫn làm việc cho các doanh nghiệp nhỏ, như một trong những khách hàng của công ty có ý tưởng tuyệt vời về việc thiết kế một chai có thể nén, sẵn sàng và giao việc tất cả các phân tích để kiểm tra xem liệu có khả thi để sản xuất sản phẩm hay không.

Mô phỏng chính xác

 Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Simulation Premium, MACCS có thể mô phỏng và dự đoán phản ứng của thiết kế đối với một loạt các tải trọng vật lý và điều kiện môi trường. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các nhà sản xuất để đảm bảo rằng các sản phẩm của họ sẽ hoạt động tốt trong môi trường hoạt động cụ thể của họ, có thể liên quan đến một loạt các lực vật lý, chẳng hạn như gia tốc, áp suất, lực, rung và nhiệt độ. MACCS có thể cung cấp các báo cáo chi tiết và 3D SOLIDWORKS eDrawings về kết quả phân tích cho khách hàng của mình. Ngày càng tăng, các công ty đang yêu cầu các nguyên mẫu kỹ thuật số cho các dự án sáng tạo của họ. Mô phỏng mô tả đang diễn ra sớm hơn trong quá trình phát triển, thay vì tạo ra nhiều nguyên mẫu vật lý. Tùy thuộc vào công ty để tiếp tục tiến bộ và tiến bộ trong các lĩnh vực. Với SOLIDWORKS Simulation Premium là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời, sự chuyên môn và động lực của công ty làm phần còn lại.

Leave A Comment