RASCO AUTOMOTIVE SYSTEMS PVT. LTD.với thiết kế hệ thống

Là nhà cung cấp hàng đầu dịch vụ thiết kế kỹ thuật ô tô và cơ khí cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), Cấp 1 và 2 nhà cung cấp, và nhà phát triển sản phẩm hậu mãi. Ngoài việc phát triển hệ thống cho thị trường ô tô, chẳng hạn như giảm xóc và đình chỉ hoàn toàn, RASCO là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu công nghiệp sản xuất cơ khí, cung cấp dịch vụ như như thiết kế máy, phân tích dây buộc, quan điểm lắp ráp bùng nổ, tạo hóa đơn vật liệu (BOM) và dự thảo chế tạo.

Theo giám đốc điều hành Aman Bir Singh, một khách hàng đã yêu cầu RASCO cung cấp dữ liệu thiết kế cho một dự án cụ thể theo định dạng thiết kế SOLIDWORKS. Ban đầu, công ty đã mua SOLIDWORKS để đáp ứng khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, khi bắt đầu làm việc với SOLIDWORKS, họ đã phát hiện ra rằng nó phù hợp hơn với công việc đang làm, đại diện cho một giá trị tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển. Kinh nghiệm đó đã thôi thúc chuẩn hóa SOLIDWORKS cho thiết kế lắp ráp cơ khí, và bây giờ đã sử dụng cho tất cả các dự án lớn. RASCO sử dụng SOLIDWORKS vì dễ sử dụng hơn, bao gồm các khả năng lắp ráp lớn tiên tiến, và tạo ra hiệu quả phát triển sản phẩm, tất cả đều hỗ trợ các mục tiêu tăng năng suất của RASCO. Với SOLIDWORKS giúp mất ít thời gian hơn để tạo ra một mô hình và đã giúp tăng gấp đôi doanh thu chỉ trong hai năm và hợp lý hóa các quy trình phát triển của RASCO.

Hài lòng cho khách hàng

Kể từ khi triển khai phần mềm thiết kế SOLIDWORKS, RASCO vừa giảm chu kỳ thiết kế vừa rút ngắn thời gian đưa ra thị trường bằng 40 đến 50%. Năng suất tăng và trơn tru quá trình chuyển đổi sang nền tảng SOLIDWORKS, đã cho phép công ty để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng dẫn đầu thông qua tăng thông lượng và sự phát triển của các khái niệm sáng tạo. Thị trường của công ty cực kỳ cạnh tranh, đòi hỏi phải đúng giờ giao hàng và mức chất lượng cao. RASCO có một đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ, nhưng vẫn cần phải nhanh chóng, kỹ lưỡng và hiệu quả chi phí để thành công một cách nhất quán. Sử dụng SOLIDWORKS, có thể nhanh chóng phát triển và cung cấp các hệ thống đáp ứng và vượt quá yêu cầu của khách hàng. SOLIDWORKS rất dễ sử dụng đến nỗi hầu như không cần đào tạo, góp phần vào sự chuyển đổi suôn sẻ và thành công của công ty với phần mềm.

Ưu điểm của công cụ lắp ráp

RASCO đã nhận ra hiệu quả rõ rệt nhất với SOLIDWORKS trong thiết kế cơ khí và sự phát triển của các hội đồng lớn. Công ty phát triển và cung cấp một loạt các thành phần cho các nhà sản xuất xe hơi, chẳng hạn như giảm xóc được sử dụng bởi các OEM và dựa vào SOLIDWORKS các công cụ để tạo và cung cấp các thiết kế hiệu quả hơn. Các khả năng lắp ráp lớn trong SOLIDWORKS là tốt nhất. Công ty sử dụng rộng rãi các công cụ phát hiện va chạm của phần mềm, giúp nhanh chóng xác định vị trí và giải quyết các vấn đề. Bằng cách tận dụng sự mạnh mẽ thiết kế cơ khí và các công cụ lắp ráp lớn trong SOLIDWORKS, công ty hiện cung cấp 30 loại linh kiện khác nhau cho khách hàng.

Đổi mới thị trường

Tăng năng suất đã cho phép công ty phát triển phương pháp tiếp cận mới để thiết kế xe ô tô. Ví dụ, làm việc với một nhà công nghiệp ở Nigeria, RASCO đã tạo ra một chiếc xe ba bánh sáng tạo mà không chỉ dựa trên các thông số kỹ thuật độc đáo của thị trường châu Phi, nhưng cũng kết hợp thiết kế cabin đôi mới hỗ trợ mới phương thức vận tải. Trong khi xe ba bánh rất phổ biến ở Ấn Độ, Trung Quốc và châu Á, người châu Phi to lớn và nặng nề hơn. Với SOLIDWORKS giúp phát triển một chiếc xe ba bánh thấp nhất dành riêng cho thị trường châu Phi có tuổi thọ dài hơn và sử dụng linh hoạt hơn, với hành khách và hàng hóa trong cùng một chiếc xe. Xe ba bánh sáng tạo này là sự phát triển đầu tiên của công ty về một chiếc xe hoàn chỉnh. Bởi vì sử dụng hiệu quả hơn SOLIDWORKS, chúng ta có thể thực hiện các bước quan trọng như thế này để tiếp tục để phát triển kinh doanh. 

Leave A Comment