Chuyển đổi ý tưởng thành các sản phẩm sáng tạo với SOLIDWORKS Industrial Designer

Studio Gecchelin là một công ty thiết kế công nghiệp đã giành giải thưởng, đẩy ranh giới của thiết kế để khám phá các giải pháp sáng tạo, sáng tạo và thiết thực cho khách hàng của mình. Studio Gecchelin được biết đến với việc tạo ra các ý tưởng thiết kế công nghiệp đã giành giải thưởng cho một danh sách khách hàng ấn tượng bao gồm các công ty như Oluce Lighting, Fratelli Guzzini và Whirlpool Europe.

Công ty chuyên phát triển các thiết kế công nghiệp thành công cho chiếu sáng, đồ dùng nhà bếp, đồ gia dụng, đồ nội thất và các sản phẩm trang trí nội thất gia đình. Với triết lý đổi mới sản phẩm xuất phát từ sự kết hợp của các yếu tố, như cảm giác tò mò, trực giác, cảm hứng và niềm tin sâu sắc trong việc tìm kiếm vẻ đẹp trong thiết kế, Studio Studio Gecchelin cam kết sử dụng các công cụ giải phóng sự sáng tạo của mình và cho phép nó bay bổng. SOLIDWORKS Industrial Designer, nơi cung cấp cơ hội sử dụng phần mềm trong sản xuất như là một phần của thử nghiệm trước khi phát hành. Sự tham gia của Studio Gecchinin trong việc sử dụng và thử nghiệm sớm phần mềm SOLIDWORKS Industrial Designer đã đưa công ty đến một cách tiếp cận tự do hơn để mô hình hóa tự do, cũng như khả năng tích hợp thiết kế công nghiệp và cơ khí.

Kênh sáng tạo

Sử dụng SOLIDWORKS Industrial Designer có thể khai thác hiệu quả hơn khả năng sáng tạo thiết kế vì phần mềm loại bỏ nhiều trở ngại đối với thiết kế dạng tự do. Phần mềm với công cụ thiết kế công nghiệp, Lorenzo Gecchelin, hiện đang điều hành công ty có thể cảm nhận được sự quyến rũ của các hình dạng đang tạo ra và phần mềm giúp chuyển hướng sự sáng tạo theo những cách hiệu quả. Không hề phải vật lộn với spline, tiếp tuyến và các ràng buộc hình học với SOLIDWORKS Industrial Designer. Sáng tạo Thiết kế là một dòng hoạt động ý thức với sự tập trung cao độ, thúc đẩy dòng chảy sáng tạo từ tâm trí của người thiết kế đến màn hình. Bởi vì SOLIDWORKS cho phép duy trì sự tập trung này, hiệu quả hơn trong khi phát triển các khái niệm thiết kế. Ngoài việc trao quyền cho sự sáng tạo.

Khám phá hơn

Kể từ khi triển khai phần mềm SOLIDWORKS Industrial Designer, Studio Gecchelin đã nhận ra khả năng tạo ra nhiều khái niệm thiết kế trong thời gian ngắn hơn, cho phép công ty thiết kế công nghiệp dành nhiều thời gian hơn để khám phá các khái niệm thiết kế sáng tạo và ít thời gian hơn cho các nhiệm vụ quản trị và phần mềm. Khi tạo ra một thiết kế, Gecchelin luôn biết bắt đầu từ đâu nhưng không biết thiết kế sẽ đưa đến đâu. Đây là lý do tại sao sự tự do khám phá là rất quan trọng đối với những gì Gecchelin làm. Các khái niệm thiết kế Phát triển liên quan đến một sự căng thẳng vui tươi giữa sáng tạo và phá hoại. Với phần mềm SOLIDWORKS , Gecchelin có thể nhanh chóng và lưu loát nắm bắt ý tưởng của mình, sau đó đẩy và kéo một thiết kế để khám phá nơi tôi có thể mang nó đi. Đó là một quá trình tạo ra kết quả tốt hơn.

Thiết kế công nghiệp và cơ khí

Bởi vì phần mềm SOLIDWORKS Industrial Designer bao gồm các khả năng thiết kế tham số và tích hợp với phần mềm thiết kế cơ khí của SOLIDWORKS, giải pháp giúp tạo thuận lợi cho sự hợp tác giữa các nhà thiết kế công nghiệp và cơ khí. Điều này bao gồm các công cụ để nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các mô hình rắn từ hình học bề mặt và thực hiện các thay đổi thiết kế cho mô hình thiết kế công nghiệp. Thiết kế sản phẩm thành công pha trộn sự sáng tạo của các hình dạng và hình thức thẩm mỹ với tính thực tế của các yêu cầu sản xuất. Phần mềm SOLIDWORKS Industrial Designerlà cầu nối khoảng cách giữa thiết kế công nghiệp và cơ khí vì nó cho phép các nhà thiết kế công nghiệp làm việc trong một môi trường tham số tương tự. Khi thay đổi, chẳng hạn như tăng độ dày của tường, là cần thiết.

Leave A Comment