Đi đầu trong phát triển hệ thống lắp đặt điện thoại thông minh với SOLIDWORKS Professinal

Với ý tưởng tạo ra các phụ kiện điện thoại thông minh độc đáo, Chris Peters và Rob Ward đã thành lập Annex Products, ngoài mặt sau của hai chiến dịch Kickstarter thành công. Đầu tiên là vỏ iPhone có chức năng mở nắp chai (Vỏ Opena) và thứ hai là cho hệ thống gắn điện thoại thông minh (Quad Lock) hỗ trợ lối sống tích cực.. Quad Lock là hệ thống gắn iPhone nhẹ nhất, mạnh nhất và an toàn nhất trên thị trường. Nó đang chờ cấp bằng sáng chế, Cơ chế khóa hai giai đoạn giúp cho một trường hợp duy nhất có thể cung cấp giải pháp lắp để đạp xe, chạy, lái xe, v.v.

Mỗi sản phẩm công ty sản xuất là một giải pháp cho một vấn đề đã trải nghiệm cá nhân. Để thành công, tuy nhiên cần phải tận dụng một nền tảng phát triển 3D mang lại sự nhanh nhẹn mà chúng tôi cần để đáp ứng nhanh chóng với các mẫu điện thoại thông minh mới và đưa sản phẩm mới ra thị trường nhanh hơn so với đối thủ. Phần mềm EngineER, Unecraftics và SOLIDWORKS. Khi tài trợ Kickstarter ra đời, công ty cần chọn một nền tảng thiết kế 3D hỗ trợ bản chất của doanh nghiệp: đáp ứng các giới thiệu mẫu điện thoại thông minh mới với sự phát triển của sản phẩm mới càng nhanh càng tốt.

Từ Kichstarter đến thị trường

Sử dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp của SOLIDWORKS, Annex Products đã nhanh chóng phát triển các thiết kế Quad Lock cho mọi mẫu iPhone mới kể từ 2011 cũng như điện thoại thông minh Samsung Galaxy Thiết kế, thử nghiệm, sản xuất và phân phối sản phẩm mới trong vài tuần. Sự nhanh nhẹn trong thiết kế của công ty đã giúp hãng tăng doanh thu hàng năm từ số 0 vào năm 2011 lên 10 triệu đô la vào năm 2016. Phụ lục đã nhận được một số giải thưởng cho thiết kế Quad Lock và với hơn nửa triệu đơn vị được bán, công ty đã phát triển từ một công ty mới thành một dẫn đầu thị trường. Công ty làm việc với nhiều loại dữ liệu thiết kế điện thoại thông minh, bao gồm các bản vẽ 2D, quét dữ liệu và hình học 3D hạn chế để biến sản phẩm nhanh hơn nhiều so với các cách tiếp cận thông thường. Với phần mềm SOLIDWORKS, máy in 3D Ultimaker 2+ FDM (mô hình lắng đọng hợp nhất) của công ty và máy tạo mẫu lập thể (SLA) Mẫu 1+.

Ưu điểm công cụ khai thác của SOLIDWORKS

Do iPhone và các điện thoại thông minh khác kết hợp độ cong vào hình dạng và vỏ của điện thoại, Phụ lục tận dụng rất nhiều khả năng hiển thị nâng cao của phần mềm SOLIDWORKS Professional để mô phỏng chính xác và hiệu quả cấu hình điện thoại trong vỏ bảo vệ của công ty. Để phù hợp với độ cong liên tục của điện thoại thông minh ngày nay, Annex Products sử dụng mô hình lai giữa mô hình bề mặt và rắn trong SOLIDWORKS. Tìm thấy các công cụ điền và ranh giới bề mặt cho kết quả tốt nhất để kiểm soát độ tiếp tuyến và độ cong để có được hình dạng phù hợp. Chỉ có thể tạo các hỗn hợp và chuyển tiếp trong các sản phẩm bằng cách sử dụng các công cụ tạo bề mặt mạnh mẽ trong SOLIDWORKS Professional. 

Chuẩn bị cho sản xuất khai thác

Phụ lục cũng sử dụng các công cụ phân tích và phát triển khuôn mẫu trong phần mềm SOLIDWORKS Professional, đặc biệt là các công cụ phân tích dự thảo, để đảm bảo khả năng sản xuất các bộ phận của nó, hầu hết được đúc bởi một đối tác sản xuất và sản xuất khuôn. Phân tích dự thảo của SOLIDWORKS là rất quan trọng để không chỉ đảm bảo rằng các bộ phận của công ty sẽ bật ra khỏi khuôn mà còn tìm ra nơi các đường chia tay và điểm tiêm sẽ đi. Đây là một công cụ quan Phần mềm SOLIDWORKS chuyên nghiệp chắc chắn đã cho phép công ty tăng tốc thời gian đưa ra thị trường. 

Leave A Comment