Thúc đẩy phát triển hệ thống thần kinh với các giải pháp SOLIDWORKS

Chỉ trong bốn năm, Synaptive Medical Inc. đã giới thiệu một loạt các sản phẩm và hệ thống giúp các bác sĩ phẫu thuật thần kinh hoạt động chính xác và hiệu quả hơn, giới thiệu công nghệ có khả năng dẫn đến kết quả cải thiện cho bệnh nhân phẫu thuật não. Với đội ngũ các nhà khoa học, kỹ sư, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia chăm sóc khách hàng tiềm năng, công ty công nghệ và thiết bị y tế có trụ sở tại Toronto cố gắng đảm bảo kết quả bệnh nhân tốt nhất có thể, truyền cảm hứng cho những đổi mới và tiến bộ mà ngành học phẫu thuật thần kinh phức tạp đòi hỏi. Bộ sản phẩm và giải pháp phẫu thuật thần kinh BrightMatter của công ty cung cấp các thiết bị tiên tiến, hình ảnh phẫu thuật tiên tiến và tin học gắn kết, bao gồm phạm vi phẫu thuật rảnh tay đầu tiên, cho phép bác sĩ phẫu thuật thần kinh chuẩn bị tốt hơn và thực hiện phẫu thuật não. Ngoài việc tuyển dụng một đội ngũ các nhà khoa học và kỹ sư tài năng, tận tụy, có chuyên môn về quang học, robot và công nghệ hướng dẫn bằng hình ảnh có hiệu quả về chi phí, liên quan đến lâm sàng và tập trung vào việc cải thiện chăm sóc bệnh nhân.

Nhà thiết kế đầu tiên của công ty đã quen thuộc với phần mềm SOLIDWORKS và việc tìm kiếm những người tài năng với trải nghiệm SOLIDWORKS dễ dàng hơn. Synaptive
Medical Inc đã chọn các giải pháp SOLIDWORKS để hỗ trợ các mục tiêu phát triển sản phẩm đầy tham vọng của mình khả năng, và là công cụ thiết kế ưa thích của một số lượng lớn các nhà thiết kế và kỹ sư. Công ty đã triển khai SOLIDWORKS Professtional design, SOLIDWORKS Premium design, SOLIDWORKS Simulation Professtional, SOLIDWORKS PDM Professional, và SOLIDWORKS Composter.

Phát triển nhanh chóng các dòng sản phẩm

Sử dụng các giải pháp SOLIDWORKS, Synaptive Medical đã nhanh chóng phát triển và giới thiệu bộ giải pháp phẫu thuật thần kinh BrightMatter. Bao gồm Plan, một hệ thống lập kế hoạch phẫu thuật sử dụng hình ảnh giải phẫu; Hướng dẫn, một phương pháp phẫu thuật thần kinh cơ học thúc đẩy kế hoạch phẫu thuật trước phẫu thuật; Tầm nhìn và một hệ thống hình ảnh phẫu thuật độ phân giải cao; Drive, hệ thống định vị và định vị camera phẫu thuật tự động; và Mô phỏng, một bản sao giống như thật của bộ não con người để thực hành và đào tạo phẫu thuật thần kinh. SOLIDWORKS đã giúp việc nhanh chóng phát triển một số sản phẩm và mở rộng đội ngũ kỹ sư và thiết kế từ một đến 100 kỹ sư chỉ trong bốn năm. Ví dụ, công ty đã khai thác và thiết kế bề mặt SOLIDWORKS cho các công cụ sản xuất để phát triển bộ não mô phỏng, trong đó sử dụng một vật liệu chuyên biệt, độc quyền để mô phỏng kết cấu, tính nhất quán và các tính chất vật lý khác của bộ não con người. Công cụ khuôn cho sản phẩm này, nắm bắt tất cả các vết nứt và nếp gấp của một bộ não thực sự, rất phức tạp và phải tận dụng rất nhiều khả năng của SOLIDWORKS để biến nó thành hiện thực.

Tiết kiệm thời gian và lợi nhuận

Synaptive Medical sử dụng SOLIDWORKS mô phỏng để tối ưu hóa và xác nhận hiệu suất thiết kế, giúp giảm thiểu các chu trình tạo mẫu, tiết kiệm thời gian và chi phí. Sản phẩm của BrightMatter Drive có một cánh tay robot đúc hẫng được treo lơ lửng trên bệnh nhân. Sử dụng SOLIDWORKS mô phỏng chuyên nghiệp để đảm bảo rằng thiết kế đáp ứng được các yếu tố an toàn cho ứng suất và sức mạnh theo yêu cầu của tiêu chuẩn IEC cho tất cả các thiết bị điện y tế. Và vẫn cần phải kiểm tra mọi thứ, nhưng các công cụ mô phỏng của SOLIDWORKS giúp giảm các chu kỳ kiểm tra và giảm thiểu rủi ro. Sử dụng SOLIDWORKS mô phỏng để thực hiện các nghiên cứu và thiết kế thử nghiệm thiết kế với SOLIDWORKS.

Quản lý dữ liệu thiết kế, tài liệu tự động

Ngoài việc dựa vào các công cụ thiết kế và phân tích của SOLIDWORKS, Synaptive Medical sử dụng SOLIDWORKS PDM Professtional để tùy chỉnh quy trình phát triển của nó và hỗ trợ tăng trưởng. Công ty cũng tận dụng phần mềm SOLIDWORKS Composer để tự động hóa và tăng tốc việc tạo tài liệu sản phẩm. Là một công ty thiết bị y tế và công nghệ, tài liệu, mô hình và kiểm soát sửa đổi là rất quan trọng. SOLIDWORKS PDM là một hệ thống rất quan trọng để quản lý dữ liệu thiết kế và nhanh chóng nhân rộng các hoạt động để hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng của công ty. Phần mềm SOLIDWORKS Composter cho phép công ty tận dụng trực tiếp các mô hình thiết kế của SOLIDWORKS để tự động hóa việc sản xuất các hướng dẫn sử dụng và dịch vụ. Với SOLIDWORKS, công ty có chức năng tích hợp để nhanh chóng phát triển và hỗ trợ các sản phẩm, cho phép công ty phát triển.

Leave A Comment