Curventa Designworks Ltd thiết kế phát triển máy sáng tạo với Solidworks

Curventa Designworks Ltd là nhà tư vấn thiết kế sản phẩm hàng đầu, sáng tạo phát triển sản phẩm cho khách hàng của công ty, từ kinh nghiệm sử dụng khác nhau. Các gói CAD, họ nhận ra rằng công ty của họ sẽ cần một hệ thống CAD 3D duy nhất không chỉ cung cấp các chức năng mô hình hóa vững chắc, dựa trên kỹ thuật, nhưng cũng cung cấp hiệu quả, chất lượng cao thiết kế công cụ truyền thông và thuyết trình. Điều quan trọng là có một gói có thể dựa vào để từ ý tưởng bạn đầu đến việc được thông qua sản xuất. Khi phải thiết kế một số dự án ở dạng 2D, sẽ mất gấp đôi thời gian, tăng gấp đôi chi phí phát triển và mất mát thêm sự tin tưởng. Công ty muốn có một hệ thống dễ sử dụng, có thể đào tạo các nhà thiết kế mới một cách nhanh chóng. Có khả năng cung cấp hình ảnh quang học, có thể hiển thị công việc của mình cho khách hàng và khách hàng tiềm năng, là một chìa khóa khác hệ số.

Cuối cùng là cần một hệ thống có thể hỗ trợ các loại định dạng CAD khác nhau, vì vậy có thể tích hợp hiệu quả với các đối tác thiết kế và sản xuất. Curventa đã chọn SolidWorks Premium vì tính dễ sử dụng, ổn định và liên tục phát triển. Công ty cũng đánh giá cao phần mềm tích hợp, phân tích, giao tiếp, và khả năng kết xuất quang học. Phần mềm SolidWorks mang lại nền tảng ổn định và sự tự tin rằng các sản phẩm sẽ đưa ra thị trường đúng thời hạn và trong ngân sách được giới hạn.

Thiết kế sản phẩm sáng tạo một cách nhanh chóng

Kể từ khi triển khai SolidWorks Premium, Curventa đã sản xuất độc đáo, giành giải thưởng cho sản phẩm, đồng thời giảm chu kỳ thiết kế và chi phí phát triển cùng một lúc. Ví dụ: công việc của công ty bao gồm phát triển FlareSafe, máy dò khói kết hợp, đèn pin, và báo động hoảng loạn cho khách du lịch sử dụng trong nhà ở nơi xa lạ và X-plorer Plus, một máy nghe nhạc MP3 cầm tay được sử dụng cùng với các tour du lịch tại các bảo tàng nổi tiếng thế giới như London’s National Gallery, Alcatraz Prison, và Guggenheim Museum. Cả hai dự án đều có ngân sách eo hẹp và thời hạn dự án đầy tham vọng. Tuân thủ các mốc thời gian là một nền tảng cốt lõi trong ngành dịch vụ. Phần mềm SolidWorks là một hệ thống tuyệt vời để nhanh chóng chuyển từ nghệ thuật sang cung cấp cho khách hàng đúng thời gian, và gói CAD sẽ không gây ra thất vọng hoặc buộc phải làm việc 24 giờ trên ngày. Phần mềm SolidWorks giúp Curventa phát triển sản phẩm trong một phần ba của thời gian nó sẽ mất. Thiết kế các mẫu mã rất phức tạp trong phần mềm mà không cần phải đi đến các gói khác cho các công cụ bề mặt. Các lợi thế lớn nhất khi sử dụng SolidWorks Premium là có tất cả các công cụ cần trong một gói, cuối cùng tiết kiệm thời gian và tăng tốc phát triển.

Hiệu quả hơn với các công cụ tích hợp

Một bộ đầy đủ các công cụ tích hợp cho phép các nhà thiết kế và kỹ sư của Curventa xác định lỗi tiềm ẩn, cải thiện chất lượng sản phẩm, giảm thiểu nhu cầu tạo mẫu và giảm chi phí phát triển. Công ty sử dụng các công cụ phát hiện nhiễu phần mềm SolidWorks để giải quyết các xung đột thành phần trong các cụm, khả năng phân tích SolidWorks Simulation để xác định vị trí và giải quyết các thất bại tiềm ẩn, và các công cụ phát triển khuôn mẫu và phân tích dự thảo tìm thấy trong phần mềm SolidWorks để xác nhận việc sản xuất các bộ phận đúc. Đã tránh được các vấn đề, chẳng hạn như va chạm một phần, khu vực xung đột cao hoặc tường mỏng trong khuôn vỏ bọc, bằng cách sử dụng phần mềm SolidWorks để đánh giá các thiết kế. Bản nháp phân tích đặc biệt hữu ích trong việc đảm bảo rằng có được các bộ phận ngay trước khi giao chúng cho các công cụ. Những công cụ này giúp cắt giảm một nửa chi phí tạo mẫu.

Tăng cường giao tiếp với khách hàng

Ngoài việc tạo điều kiện cho việc mô hình hóa các thiết kế sản phẩm, phần mềm SolidWorks giúp Curventa truyền đạt các ý tưởng thiết kế cho khách hàng. Kết hợp cùng sử dụng SolidWorks eDrawings và các công cụ kết xuất quang hóa PhotoWorkss để cung cấp hình ảnh ý tưởng chính xác và ấn tượng. Là công cụ trực quan cho khách hàng, có thể giải thích các vật liệu và màu sắc một cách hiệu quả, không bị chậm lại trong quá trình phát triển. eDrawings là một công cụ mạnh mẽ, các tập tin rất nhỏ, vì vậy nó rất tiện để cung cấp các mô hình qua email mà khách hàng có thể quay vòng và hình dung đầy đủ. Công nghệ 3D thực sự chiếm lĩnh thế giới thiết kế và các công cụ như tệp eDrawings và PhotoWorks có cải thiện khả năng giao tiếp, minh họa và hiển thị các ý tưởng cho khách hàng. Những công cụ này thực sự nâng cao chất lượng của các bài thuyết trình mà công ty cung cấp. Kể từ khi triển khai phần mềm SolidWorks làm nền tảng phát triển chính, Curventa đã tăng thị phần đáng kể.

Leave A Comment