Cứu hộ trên cao sử dụng thiết bị vận thăng được phát triển với SOLIDWORKS

Cho dù chúng diễn ra trên đất liền hay trên biển, các cuộc giải cứu vận thăng trên máy bay đang tăng lên về số lượng và cứu nhiều mạng sống hơn. Cam kết với các vận thăng nâng một giỏ treo từ máy bay trực thăng, những cuộc giải cứu này đã cứu mạng người dân ở những khu vực khó tiếp cận với thế giới như ngọn của những ngọn núi, những vùng biển bị bão tàn phá, và những ngôi nhà bị ngập lụt. Là nhà cung cấp bảo trì và tích hợp hệ thống cho đội máy bay cánh quạt của Quân đội Hoa Kỳ, WestWind Technologies, Inc. (WTI) phát triển các trang bị thêm cho máy bay trực thăng Sikorsky Black Hawk. Đây không chỉ là chiếc máy bay phù hợp với quân đội Hoa Kỳ, nó còn là máy bay trực thăng chính được sử dụng bởi Cảnh sát biển Hoa Kỳ và các tổ chức tìm kiếm cứu nạn khác để giải cứu trên không. Khi WTI đảm nhận việc phát triển một bộ tời kéo bên ngoài, công ty hiểu được ý nghĩa của nó thiết kế có thể có cho cả ứng dụng quân sự và dân sự.

Nhà sản xuất ban đầu cung cấp để thêm một hệ thống Palăng cho mới hoặc hiện có máy bay với giá 500.000 đô la. Đối với sử dụng quân sự và dân sự, nó cần phải được hoàn thành hiệu quả hơn. Ngoài việc đáp ứng nhu cầu của Quân đội trên Black Hawk, công ty muốn thiết kế một tay nâng để sử dụng với máy bay S-70 dân sự có thể tiếp thị. Quản lý WTI hiểu rằng giải quyết các thách thức như cải thiện tính linh hoạt và tính hữu ích của cứu hộ bên ngoài sẽ đòi hỏi một sự phát triển tích hợp, hiệu quả nền tảng. , WestWind Technologies, Inc.  Sử dụng SOLIDWORKS cung cấp khả năng thiết kế, mô phỏng và quản lý dữ liệu sản phẩm từ một nguồn duy nhất.. Phần lớn công việc liên quan đến việc tích hợp các thiết kế mới với các hệ thống hiện có, công ty hiểu giá trị của các công cụ tích hợp. Tin rằng nền tảng SOLIDWORKS sẽ cho phép công ty đa nhiệm, đó là điều bắt buộc trong loại công việc thiết kế và kỹ thuật.

Một thiết kế rất cần thiết

Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS, WTI đã phát triển một hệ thống cánh tay nâng và phần cứng đính kèm làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để thêm hệ thống tời cứu hộ vào UH-60 Black Hawk và S-70 máy bay trực thăng. Thay vì trả 500.000 đô la cho một tập tin đính kèm vận thăng ban đầu hoặc đi máy bay hết dịch vụ trong sáu tuần để cài đặt, các tổ chức cứu hộ khẩn cấp như US Coast có thể thêm Palăng bên ngoài WTI hợp lý hơn chỉ trong vài ngày. Sau cơn bão Katrina, trong lúc đó, các đội cứu hộ không thể tìm thấy đủ cứu hộ trên không máy bay trực thăng hoặc thêm cánh tay nâng bên ngoài đủ nhanh, khách hàng đã kêu gọi đơn giản và cách rẻ tiền để thêm khả năng vận thăng cứu hộ. Phần mềm SOLIDWORKS đã thiết kế một cách tiếp cận tốt hơn nhiều. Nếu máy bay được chuẩn bị sẵn, chỉ mất 20 phút để cài đặt hệ thống. Khách hàng từ Quân đội, Vệ binh Quốc gia, Hải quân và Cảnh sát biển đến Bộ đội Biên phòng và quân đội nước ngoài đã nắm lấy hệ thống cánh tay nâng bên ngoài.

Mô phỏng nhanh hơn tiết kiệm thời gian

Để phát triển vận thăng, WTI đã sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Simulation để xác thực thiết kế an toàn và toàn vẹn cấu trúc, tiết kiệm một lượng đáng kể thời gian bằng cách giảm chạy phân tích lần. Sử dụng phần mềm thiết kế SOLIDWORKS để thiết lập các mô hình lắp ráp phức tạp đã chạy qua Mô phỏng. Với phương pháp tích hợp này, đã có thể cắt thời gian cần thiết để xác nhận thiết kế bằng 50%. SOLIDWORKS Simulation cũng chạy nhanh hơn giải pháp trước đây, có thể cắt thời gian chạy xuống khoảng hai giờ.

Quản lý dự án với PDM doanh nghiệp

Sử dụng phần mềm SolidWorks Enterprise PDM để quản lý dữ liệu thiết kế và tự động hóa quy trình công việc đối với một loạt các dự án đa dạng, WTI đã tăng năng suất và đảm bảo tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn an toàn, quy trình ISO và quy trình chất lượng. Nói chung, bản chất là đa nhiệm vụ kinh doanh, đa nhiệm. Công ty chuyển từ dự án sang dự án rất nhanh và thường cần phải luân chuyển nhiều hơn một dự án cùng một lúc. Sử dụng SOLIDWORKS Enterprise PDM có thể quản lý các dự án và dữ liệu khác nhau hiệu quả hơn. Ngoài việc thắt chặt kiểm soát sửa đổi, phần mềm cũng giúp tạo điều kiện tuân thủ và cắt giảm sử dụng giấy.

Leave A Comment