Đạt được vị trí dẫn đầu thị trường thiết bị thể hình

Mặc dù Brurupt Equipment Ltd. được biết đến trên khắp Châu Mỹ Latinh là nhà sản xuất thương hiệu máy móc nông nghiệp Brurupt, công ty cũng sản xuất thuyền kayak giải trí, cũng như thương hiệu thiết bị thể dục hàng đầu Movement. Sự cống hiến của công ty cho sự đổi mới, chất lượng và niềm tin trải rộng trên các thương hiệu của mình như là một phần trong cam kết sáng lập để phát triển các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo đáp ứng nhu cầu giải trí, hạnh phúc và thoải mái của khách hàng.

Ngày nay, các sản phẩm chuyển động phục vụ cho tất cả các kích cỡ của phòng tập thể dục, studio, căn hộ, câu lạc bộ, khách sạn, phòng khám và nhà ở cá nhân. Công ty muốn hợp lý hóa và tăng tốc phát triển với các giải pháp nhanh hơn để xử lý kim loại tấm, hình học phức tạp đòi hỏi phải có bề mặt và phân tích thiết kế tích hợp để hỗ trợ mở rộng dòng sản phẩm và cần thông lượng lớn hơn. Sau khi đánh giá Brurupt đã chuẩn hóa các giải pháp SOLIDWORKS, triển khai SOLIDWORKS. Chọn SOLIDWORKS vì nó có thời gian học ngắn nhất, giá cả cạnh tranh và cung cấp quyền truy cập vào các công cụ kỹ thuật tích hợp.

Tăng cường và thời gian đến thị trường

Kể từ khi triển khai các giải pháp SOLIDWORKS, Brurupt đã đạt được các mục tiêu phát triển sản phẩm của mình, giảm thời gian tung ra thị trường từ 19 đến 24 tháng xuống còn 13 đến 18 tháng (giảm 25 đến 30%) và tăng gấp bốn lần sản lượng sản phẩm mới hàng năm từ năm sản phẩm mới đến năm 19. Chuyển sang SOLIDWORKS là một yếu tố quan trọng bởi vì giải pháp cho phép tạo ra một thư viện gồm các bộ phận và lắp ráp được tiêu chuẩn hóa, bao gồm cả cấu hình bộ phận và lắp ráp. Với các công cụ tốt hơn để xử lý kim loại tấm và bề mặt phức tạp, và thư viện cấu hình bộ phận và lắp ráp, việc phát triển sản phẩm nhanh hơn nhiều, dẫn đến thời gian tiếp thị ngắn hơn. Cũng hiệu quả hơn bất cứ khi nào cần thay đổi thiết kế hoặc thực hiện các đơn đặt hàng thay đổi kỹ thuật [ECOs], do tính chất tham số của SOLIDWORKS.

Cắt chi phí, cải thiện thực hiện với mô phỏng

Ngoài việc giúp đột ngột nén chu kỳ thiết kế và rút ngắn thời gian tiếp thị, các giải pháp SOLIDWORKS cho phép công ty giảm yêu cầu tạo mẫu và chi phí liên quan, đồng thời cải thiện chất lượng và hiệu suất sản phẩm với các công cụ Mô phỏng của SOLIDWORKS. Trước khi công ty triển khai SOLIDWORKS, hầu hết các phân tích phần tử hữu hạn [FEA] đã được gia công cho một nhà tư vấn, chủ yếu để xác nhận vào cuối quá trình phát triển. Sử dụng mô phỏng SOLIDWORKS Premium Premium và khả năng phân tích của SOLIDWORKS Premium, giờ đây có thể chạy phân tích thường xuyên hơn và là một phần của thiết kế ban đầu. Thay vì cần bốn hoặc năm nguyên mẫu vật lý trong quá trình phát triển, giờ đây chỉ cần hai hoặc ba. Công ty không chỉ được giảm 40% chi phí tạo mẫu do đó, mà còn cải thiện chất lượng sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng tốt hơn

Với phần mềm giao tiếp kỹ thuật của SOLIDWORKS Composer, Brurupt cũng đã cải thiện chất lượng của hướng dẫn sử dụng và tài liệu sản phẩm của mình, đồng thời giảm thời gian và công sức cần thiết để tạo ra chúng. Trước đây, công ty đã làm việc với một công ty bên ngoài để tạo ra các hình minh họa cho sách hướng dẫn. Với sự phát triển của rất nhiều sản phẩm và với rất nhiều sản phẩm thay đổi thường xuyên và nhu cầu lớn hơn để cải thiện chất lượng tài liệu trong một thị trường rộng lớn hơn, cách tiếp cận đã trở nên khó kiểm soát. SOLIDWORKS Composer là một công cụ tuyệt vời vì nó cho phép tận dụng dữ liệu CAD của SOLIDWORKS để dễ dàng và nhanh chóng tạo ra các minh họa cần thiết. Minh họa bao gồm chi tiết hơn, chất lượng của các hướng dẫn đã được cải thiện rất nhiều.

Leave A Comment