Đưa thiết kế nội thất lên tầm cao mới với các giải pháp của SOLIDWORKS

Alexander Smith tạo ra các mảnh đồ nội thất tùy chỉnh và sản xuất hàng loạt mang dấu ấn thẩm mỹ độc đáo của mình. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế và quản lý các dự án nội thất, văn phòng, hợp đồng, tùy chỉnh và bán lẻ, Smith đã thành lập AS3D Design Ltd. để cung cấp dịch vụ phát triển sản phẩm cho thị trường nội thất rộng lớn hơn. Chia thời gian giữa Vương quốc Anh, Pháp và Hoa Kỳ, AS3D Design phục vụ khách hàng và làm việc với các đối tác ở cả hai bờ Đại Tây Dương từ xưởng thiết kế Paris của mình. Thành công của AS3D Design bắt nguồn từ những thế mạnh đặc biệt của Smith, bao gồm tập trung vào các thiết kế đơn giản, gọn gàng; chuyên sâu về chuyên môn kỹ thuật; rất nhiều kiến ​​thức về quy trình sản xuất; và các mối quan hệ quan trọng với một loạt các nhà sản xuất chất lượng.

Smith đã sử dụng nhiều gói CAD 2D và 3D trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, khi đến lúc mua một môi trường phát triển 3D để hỗ trợ tư vấn thiết kế của mình, Smith đã chọn phần mềm SOLIDWORKS. SOLIDWORKS mang đến cho Smith mọi thứ cần để phát triển hình học 3D, từ thiết kế phác thảo sáng tạo đến kỹ thuật nói chung và thiết kế tham số thông qua các tài liệu bản vẽ sản xuất và tạo ra BOM.

Ứng dụng thiết kế

Mặc dù phần mềm thiết kế SOLIDWORKS cung cấp cho AS3D Design khả năng tạo hiệu quả các thiết kế nội thất hấp dẫn, nhưng tư vấn cũng cần một giải pháp kết xuất nhanh, chất lượng cao để trình bày và truyền đạt các khái niệm nội thất mới cho khách hàng và đối tác sản xuất. Tuân thủ triết lý phát triển tinh gọn, có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng của công ty. Để duy trì cách tiếp cận thiết kế tinh gọn, Smith cần một giải pháp kết xuất 3D tạo ra chất lượng cao nhất trong ít thời gian nhất. Và tìm thấy giải pháp hoàn hảo trong phần mềm SOLIDWORKS Visualize. Phần mềm vì SOLIDWORKS Visualize là một phần của dòng sản phẩm SOLIDWORKS, nó cho phép tạo ra các bản hoàn trả chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất, mang lại cho lợi thế cạnh tranh thực sự.

Đóng cửa nhanh

Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Visualize kết hợp với phần mềm thiết kế SOLIDWORKS, Smith có thể nhanh chóng hình dung các khái niệm thiết kế, sau đó chia sẻ chúng với khách hàng và đối tác. Hình ảnh và hình ảnh động chất lượng cao là một cách hiệu quả để truyền đạt các khái niệm thiết kế và ngày càng trở thành một yêu cầu để giành được công việc. Khách hàng của Smith mong đợi được xem 3D render trước khi thực hiện hợp đồng và ngày nay mọi người rất hư hỏng đến nỗi mọi thứ khác ngoài hình ảnh chính xác sẽ không làm được. Tất nhiên, luôn luôn cần phải hình dung hoặc hiển thị thiết kế sản phẩm mà bạn đang đề xuất và tôi luôn sử dụng các mẫu thực sau này trong quá trình, nhưng bây giờ có thể khiến khách hàng chú ý đến những rắc rối trong ý định thiết kế của bạn. Quan điểm của việc đặt một mẫu vật liệu bên cạnh bản phác thảo và yêu cầu khách hàng tưởng tượng nó trông như thế nào khi có các công cụ mạnh mẽ như vậy để xử lý ý định của chúng ta chính xác hơn nhiều? Nội thất là một khoản đầu tư và chúng ta đang sống trong một môi trường theo hướng mấu chốt như vậy bây giờ bạn phải cho mọi người thấy chính xác những gì họ đang có để đóng cửa kinh doanh. 

Tiếp cận phát triển sản phẩm

Với các khả năng được cung cấp bởi thiết kế SOLIDWORKS và phần mềm SOLIDWORKS Visualize, Smith đưa ra phương pháp tiếp cận chìa khóa trao tay của mình để phát triển sản phẩm bằng cách quản lý hiệu quả từng bước từ khái niệm ban đầu đến sản xuất; tạo điều kiện thuận lợi cho việc liên lạc với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp; và liên tục đẩy nhanh quá trình tổng thể. Nội thất là một tình yêu và niềm đam mê của Smith, và bởi vì nó đến từ khía cạnh thiết kế công nghiệp, Smith đánh giá cao những cân nhắc thực tế trong sản xuất. SOLIDWORKS Visualize cung cấp các công cụ mà Smith cần để cung cấp một giải pháp chìa khóa trao tay thực sự, bao gồm đầu ra của các cụm, subassemblies và BOM.

Leave A Comment