Đẩy nhanh phát triển bộ sưu tập đồ nội thất tùy chỉnh với SolidWorks

Được đặt tên cho mùa xuân nổi tiếng “fl exsteel”, một cuộc cách mạng về đồ nội thất, Flexsteel Industries, Inc., đã dẫn đầu ngành công nghiệp đồ nội thất Bắc Mỹ trong hơn một thế kỷ. Trong những năm gần đây, nhà sản xuất đồ nội thất đã trở thành “America’s Seating Specialist” loại bỏ các sản phẩm khác nhau từ đồ nội thất gia đình và bộ sưu tập khách sạn đến chỗ ngồi xe cho thuyền, nhà máy,… Hợp đồng làm việc, thông qua đó công ty sản xuất ghế sofa, ghế, sản phẩm ăn uống, ghế ngồi làm việc, ghế tựa và đồ nội thất bằng da theo hợp đồng để sử dụng, đại diện cho một phần phát triển của công ty kinh doanh.

Trong hợp đồng kinh doanh  đồ nội thất, nơi bạn phải nộp hồ sơ trúng thầu, chi phí là một yếu tố quan trọng. Lợi ích bằng việc rút ngắn thời gian phát triển, giảm thiểu lỗi và tăng tốc sản xuất, Flexstell có thể đặt cược kiểm soát chi phí, giành được công việc với các doanh nghiệp và tăng thị phần. Đó là lý do công ty chuyển sang sử dụng phần mềm thiết kế 3D SOLIDWORKS với kế hoạch cải thiện sản phẩm và tài liệu sản xuất. Tư duy của thiết kế nội thất xoay quanh các bản thảo, vì vậy chuyển sang SOLIDWORKS cung cấp cơ hội tốt nhất để đạt được mục tiêu năng xuất mà không cần phá vỡ các quy trình hiện có.

Giảm chu kỳ thiết kế

Sau khi triển khai phần mềm SOLIDWORKS, nhà sản xuất đồ nội thất giảm thời gian phát triển sản phẩm từ năm đến bảy tuần, giúp công ty sắp xếp nhanh hơn thười gian tới  thị trường. Thiết kế nội thất liên quan đến việc phát triển khung cũng như phần bọc ghế. Phần mềm SOLIDWORKS không chỉ có thể thiết kế khung âm thanh mà còn có thể tận dụng các công cụ bề mặt để tăng cường các tính năng bọc công cụ thể, chẳng hạn như nếp gấp, phi tiêu, nút và gối đệm. SOLIDWORKS đã giúp Flexsteel giảm thời gian và chi phí bằng cách loại bỏ công đoạn không cần thiết ra khỏi chu kỳ phát triển khi kỹ sư đang cố gắng thu gọn lại có thể nhất. Bằng cách dựa trên SOLIDWORKS là cốt lõi của nỗ lực kỹ thuật, công ty đang đạt được sự phát triển và mục tiêu kinh doanh.

Giảm lỗi và yêu cầu tạo mẫu

Ngoài việc rút ngắn chu kỳ thiết kế, sử dụng  phần mềm SOLIDWORKS đã giúp nhận ra việc giảm lỗi thiết kế, làm lại liên quan và các yêu cầu tạo mẫu. Cắt giảm 40% lỗi thiết kế và 40% làm lại trong khi 30% tạo mẫu giảm. Quy những lợi ích này cho khả năng hình dung đầy đủ hơn và kiểm tra các thiết kế trước khi chúng được phát hành để sản xuất. Sử dụng SOLIDWORKS, đơn giản là ít gặp vấn đề hơn trong sản xuất và thường kìm hãm lại từ việc thực sự tạo ra một nguyên mẫu cứng để đánh giá ý tưởng thiết kế. Tạo ra một cái nhìn bao quát hoặc tạo điều kiện cho một sự thay đổi của quá trình. Giảm chi phí và đánh vào ngày giao hàng, đó là những gì công ty đặt ra để làm.

Cấu hình và trực quan hóa bộ sưu tập đồ nội thất

Với cấu hình thiết kế và khả năng hiển thị của SOLIDWORKS, Flexsteel đã ra đi ngoài những cải tiến cho các quy trình phát triển hiện có và đang tự động hóa thiết kế và tiếp thị toàn bộ bộ sưu tập đồ nội thất. Ví dụ: với dòng mod ALLure của công ty ghế modAllure, khách hàng có thể chọn từ nhiều tùy chọn với nhiều kiểu dáng, tất cả trong đó được minh họa bằng các kết xuất quang học được tạo bằng PhotoView 360. Thay vì phải sản xuất và dự trữ mọi sự kết hợp, Flexsteel có thể tiếp thị ghế và nhanh chóng tăng cường sản xuất một đơn đặt hàng của khách hàng cụ thể bởi vì tất cả cấu hình có thể được chứa trong thiết kế SOLIDWORKS. Trên dòng modAllure, có lẽ có 100.000 cấu hình có thể có. Tất cả những khả năng này đều có trong bảng thiết kế liên quan đến mô hình SOLIDWORKS. Sử dụng cấu hình thiết kế và kết xuất các kết hợp chính của các tùy chọn và kiểu, có thể đặt một công cụ quan trọng trong tay các chuyên gia bán hàng của mình đồng thời mang đến cho khách hàng sự tự do và linh hoạt để tạo ra những chiếc ghế mà họ đặt hàng sở hữu. Dòng modAllure thể hiện một cách kinh doanh mới tại Flexsteel cung cấp một lợi thế cạnh tranh khác biệt.

Leave A Comment