Tiếp cận giải pháp sản xuất tối ưu nhanh chóng và dễ dàng với SOLIDWORKS và XOMETRY

Trong hơn 100 năm, Dixon Valve & Coupling đã sản xuất và cung cấp các khớp nối ống, van, ngắt kết nối khô, xoay và các sản phẩm điều khiển và truyền chất lỏng khác. Toàn cầu của công ty với một tá trung tâm sản xuất trên toàn thế giới, bao gồm một loạt các sản phẩm cho các hoạt động thăm dò, lọc dầu, vận chuyển, chế biến hóa chất, thực phẩm và đồ uống, thép, phòng cháy chữa cháy, xây dựng, khai thác mỏ và sản xuất. Với mục tiêu chiến lược là phát triển các giải pháp giúp sản phẩm của mình an toàn hơn, không bị rò rỉ, lâu dài hơn và luôn có sẵn, Dixon đã thành lập nhóm tự động hóa trong nhà để tự động hóa sản xuất ở nơi hợp lý.

Các nhóm tự động hóa Dixon dựa trên phần mềm thiết kế 3D SOLIDWORKS, công ty đã sử dụng cho 20 năm với nhiều giải pháp khác nhau. Kể từ khi triển khai SOLIDWORKS ban đầu, nhà sản xuất đã có được các giải pháp SOLIDWORKS bổ sung, bao gồm SOLIDWORKS Professional, SOLIDWORKS Premium, SOLIDWORKS Thiết kế điện, Phân tích cao cấp Mô phỏng SOLIDWORKS, Mô phỏng dòng chảy SOLIDWORKS, Kiểm tra SOLIDWORKS, Trình soạn thảo SOLIDWORKS và các giải pháp phần mềm Tiêu chuẩn PDM của SOLIDWORKS. Gần đây, Dixon đã thêm bổ trợ Xometry miễn phí vào phần mềm SOLIDWORKS để hỗ trợ trích dẫn, phản hồi và đặt hàng các dịch vụ sản xuất trực tiếp trong môi trường CAD của SOLIDWORKS. Với phần bổ trợ Xometry miễn phí cho SOLIDWORKS, công ty có quyền truy cập 24/7 vào giá cả sản xuất và thông tin đặt hàng bên trong SOLIDWORKS và cách nhận phản hồi về cách xác định cách tốt nhất để sản xuất một phần.

Thiết kế truy cập dịch vụ sản xuất

Sử dụng bổ trợ Xometry cho SOLIDWORKS, nhóm tự động hóa của Dixon có thể có được các ước tính cho các nguyên mẫu và bộ phận sản xuất và đặt hàng từ trong phần mềm SOLIDWORKS. Không cần phải đóng gói các mô hình, soạn email hoặc đặt hàng theo cách thủ công. Với quyền truy cập suốt ngày vào thông tin tạo mẫu và sản xuất nhanh chóng, nhóm tự động hóa của công ty có thể nhanh chóng và dễ dàng khai thác các công cụ cần thiết để phát triển các giải pháp tự động hóa. Ví dụ, khi Dixon cần một vật cố định chuyên dụng để hỗ trợ thao tác lắp ráp không thể thực hiện bằng tay, nhóm đã sử dụng bổ trợ Xometry cho SOLIDWORKS để in 3D mảnh bằng thép không gỉ. Thay vì chờ đợi hai tuần sau khi đặt hàng để nhận phần, công ty đã có thể nhận được báo giá, đặt hàng và nhận phần đó trong một vài ngày mà không cần rời khỏi SOLIDWORKS.

Phương pháp sản xuất trọng lượng với giá cả

Phần mềm bổ trợ Xometry cho phần mềm SOLIDWORKS cũng cung cấp phản hồi quan trọng về phương pháp sản xuất tốt nhất và thông tin chi phí liên quan. Trong trường hợp đồ gá lắp ráp của Dixon, các báo giá ban đầu cho gia công CNC hoặc in 3D đã gần hết. Vì lịch thi đấu sẽ tiếp xúc với nước trong quá trình sản xuất, công ty biết rằng cần phải làm cho nó ra khỏi thép không gỉ. Khi công ty nhận được báo giá và phản hồi thông qua bổ trợ Xometry, đã biết được chi phí in 3D bằng kim loại là một yếu tố của khối lượng. Vì vậy, công ty đã giảm khối lượng của trận đấu và chi phí tiếp viên. Công ty sử dụng bổ trợ Xometry cho phần mềm SOLIDWORKS để đánh giá khả năng chi trả của thiết kế trong khi công ty thiết kế, cho phép không chỉ đánh giá chi phí của quyết định mà còn xác định cách thức và nơi sản xuất nó. 

Tiếp cận nhanh chóng để sản xuất dịch vụ lái xe

Với quyền truy cập 24/7 vào các dịch vụ sản xuất Xometry từ bên trong SOLIDWORKS, nhóm tự động hóa Dixon có thể đạt được mục tiêu tự động hóa việc sản xuất các sản phẩm Dixon một cách hiệu quả hơn. Thời gian mà bổ trợ Xometry cho SOLIDWORKS tiết kiệm cho công ty chắc chắn cung cấp sự nhanh nhẹn cần để hoàn thành nhiệm vụ tự động hóa. Tuy nhiên, cũng quan trọng như tiết kiệm thời gian là sự hiểu biết rằng ta hiểu rõ hơn về những lợi thế và bất lợi của các quy trình sản xuất khác nhau. Cho dù gia công CNC, in 3D, uốn kim loại, đúc urethane hoặc sử dụng các phương pháp sản xuất khác, bổ trợ Xometry cho SOLIDWORKS cho phép công ty truy cập vào thông tin chi phí và sản xuất cần để phát triển hệ thống tự động hiệu quả và chi phí hiệu quả.

Leave A Comment