Getman Mines cho hiệu quả và lợi nhuận cao hơn với SOLIDWORKS

Năm 1954, Công ty Xây dựng Getman Brothers gia nhập ngành khai thác mỏ với thiết kế và sản xuất Scoot-Crete. Xe cút kít cơ giới nhỏ đã được sử dụng để vận chuyển bê tông trong các công trình xây dựng của thành phố, từ đường dốc đỗ xe đến công trường. Có lẽ công dụng nổi tiếng nhất của nó là trong nỗ lực kết nối các bán đảo trên và dưới của Michigan trong quá trình xây dựng Cầu Mackinac trong khoảng thời gian 1954-1957.

Ngày nay, Getman Corporation có trụ sở tại Bangor, Michigan và là nhà cung cấp thiết bị di động toàn cầu cho ngành khai thác mỏ, cung cấp các giải pháp dành riêng cho khách hàng cho các mỏ ngầm trong các lớp thiết bị hỗ trợ sản xuất và sản xuất. Tất cả các thiết bị Getman được thiết kế với nghiên cứu và phát triển rộng rãi và được hỗ trợ với hơn sáu mươi năm kinh nghiệm phục vụ ngành khai thác ngầm.

Đảm bảo thợ mỏ làm việc an toàn và hiệu quả

Trong một thị trường toàn cầu cạnh tranh, cạnh tranh về giá là điều tối quan trọng. Đối với Getman, đây có thể là một thách thức khi an toàn của người khai thác là ưu tiên số một. Khi nghi ngờ, hãy xây dựng nó một cách mạnh mẽ, Đây là một phương pháp kỹ thuật giúp Getman thiết kế an toàn tối ưu, nhưng nó có thể dẫn đến việc sử dụng vật liệu dư thừa, có thể làm tăng giá khách hàng một cách không cần thiết. Getman cần một quy trình phát triển sản phẩm tốt hơn, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu kinh doanh và chất lượng của họ, đồng thời giúp công ty phát triển và phát triển với nhu cầu thị trường.

Năm 2008, Getman chuyển sang sử dụng CAD SOLIDWORKS làm phần mềm thiết kế và mô hình 3D chính. Công ty cũng đã áp dụng SOLIDWORKS Mô phỏng như một môi trường thử nghiệm ảo. Với SOLIDWORKS Mô phỏng, các kỹ sư của Getman đã có thể sử dụng FEA và phân tích chuyển động để giảm chi phí nguyên mẫu, giảm các lần lặp thiết kế và giảm chi phí vật liệu mà không ảnh hưởng đến an toàn của thợ mỏ. Daren DiStefano, Kỹ sư cấu hình sản phẩm tại Getman Corporation cho biết, mô phỏng của SOLIDWORKS cho họ có niềm tin rằng những gì đang dự đoán là những gì đang thấy.

Cải thiện sự hợp tác giữa các phòng ban

Khi Getman tăng kích thước, nhu cầu cải thiện sự hợp tác và giao tiếp giữa các bộ phận trở nên rõ ràng. Đối với các giải pháp cơ điện tử phức tạp mà Getman sản xuất, nhiều nhóm, bao gồm bán hàng và tiếp thị, nhà thiết kế công nghiệp, kỹ sư cơ khí, kỹ sư điện và kỹ sư sản xuất, cần cung cấp đầu vào trong suốt giai đoạn thiết kế. Sự hợp tác này thường có thể trải rộng trên nhiều phiên bản và nguyên mẫu. Sau khi một thiết kế được chấp nhận, các bộ phận mua cần phải được đặt hàng và các bộ phận sản xuất cần phải được chế tạo. Từ đó, mọi thứ cần được tiếp nhận, lắp ráp và kiểm tra trước khi hoàn thành.

Nếu không có giải pháp quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM), sẽ rất tốn thời gian, dễ bị lỗi và gây khó chịu trong việc quản lý kiểm soát sửa đổi, cộng tác giữa các bộ phận và hỗ trợ các dòng sản phẩm hiện có. Để giải quyết những thách thức này, năm 2010 Getman đã triển khai PDID SOLIDWORKS . Điều này giúp họ đạt được quy trình phát hành được tiêu chuẩn hóa, tự động hóa các nhiệm vụ dư thừa và tổng thể một quy trình phát triển sản phẩm hợp lý.

DiStefano cho biết, khi bạn nhận ra sức mạnh tuyệt vời mà bạn có với quy trình làm việc PDM của SOLIDWORKS, thật khó để không hào hứng với nó. Với khả năng tự động hóa hầu hết mọi tác vụ dư thừa, DiStefano xem SOLIDWORKS PDM như một trình tiết kiệm thời gian khổng lồ. Chính xác dữ liệu sản phẩm của công ty đã tăng lên rất nhiều, và thông lượng kỹ thuật cũng tăng lên.

Chu kỳ phát triển sản phẩm cơ điện tử nhanh hơn

Tiếp tục với những nỗ lực của mình để hợp lý hóa các quy trình phát triển sản phẩm, Getman đã triển khai SOLIDWORKS Electrical để tích hợp quy trình thiết kế điện, thủy lực và cơ khí. Trước khi sử dụng SOLIDWORKS Electrical, Getman đã sử dụng các công cụ CAD 2D để bố trí sơ đồ của nó. Bản chất thủ công của phương pháp cũ này dẫn đến sự thiếu hiệu quả với tài liệu, tính nhất quán và thời gian thiết kế.

Ghi danh sách dây tự động và có thể tùy chỉnh trong SOLIDWORKS Electrical, Caleb Youker, Kỹ sư điện tại Getman cho biết: Ba ngày làm việc được thực hiện trong năm giây theo nghĩa đen. Bạn cũng đánh giá cao khả năng tận dụng macro cho các thiết kế điện thông thường. Các hệ thống phanh sẽ khá giống nhau đối với 12 thiết kế xe tải khác nhau.

Về việc SOLIDWORKS Electrical đã ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Getman như thế nào, Youker cho biết, không chỉ công ty có cùng một chi tiết có trước đây, mà với cùng một khoảng thời gian, họ có thể tạo ra các bảng điều khiển 3D và cung cấp các bản vẽ lắp ráp đẹp tạo nên công việc của các nhà lắp ráp dễ dàng hơn tất cả trong khi lái xe- nhất quán hơn trong suốt quá trình.

Tương lai là đây

Với sự phức tạp của các thiết bị khai thác hiện đại mà Getman hiện đang sản xuất, thật khó để tưởng tượng tất cả điều này bắt nguồn từ xe cút kít cơ giới Scoot-Crete. Sự phát triển này không phải là ngẫu nhiên và có thể được quy cho văn hóa đổi mới, phát triển nhân viên và cải tiến liên tục của Getman. Getman tiếp tục thúc đẩy văn hóa này khi họ tìm cách kết hợp các xu hướng Công nghiệp 4.0 và chức năng tự trị vào các dòng sản phẩm của họ. Getman đã đi một chặng đường dài từ xe cút kít Scoot-Crete và rõ ràng là họ mới bắt đầu.

Leave A Comment