Hình dung một thế giới mới trong thiết kế chế biến gỗ với SolidWorks

Karl Kirchhofer là một người mơ mộng và là một người xây dựng. Khi còn trẻ, anh đi khắp châu Âu, Mexico và Trung Đông. Bây giờ, anh ấy đã định cư trên Puget Sound ở Kingston, Washington, trong xưởng mộc, từ nơi mà những chuyến đi và giấc mơ của anh ấy đi theo những đường và hạt gỗ. Kể từ khi thành lập Kirchhofer Design + Build, Kirchhofer đã đẩy ranh giới của chế biến gỗ để tạo ra đồ đạc trong nhà, tủ và thiết kế đồ nội thất có sự sáng tạo, đổi mới và tinh tế vô song. Anh thích làm mọi thứ và thích học cách làm ra nó, vì vậy, chỉ có điều tự nhiên là đã phát triển từ những ngôi nhà đóng khung mộc chung, đặt sàn, và xây dựng sàn gỗ cho đến chế biến gỗ cao cấp. Giống như các công cụ trong một thợ mộc thay đổi vành đai tùy thuộc vào loại công việc, các công cụ thiết kế sử dụng đã phát triển để theo kịp sự phức tạp ngày càng tăng của các dự án chế biến gỗ.

Để biến những ý tưởng chế biến gỗ sáng tạo thành hiện thực, Kirchhofer cần phải hình dung, thao tác và đánh giá các ý tưởng mới trong 3D. Sau khi tìm hiểu các gói CAD, Kirchhofer đã tìm kiếm một công cụ thiết kế tham số 3D mạnh mẽ hơn để thúc đẩy công việc kinh doanh. Anh phải thúc đẩy trong thiết kế chế biến gỗ để phát triển doanh nghiệp và luôn bị thách thức. Cần một công cụ thiết kế 3D để hình dung và tạo một ý tưởng đầy đủ, kết xuất và truyền đạt các ý tưởng một cách hiệu quả, sản xuất và lắp ráp các thiết kế một cách hiệu quả. Công cụ đó là phần mềm SolidWorks. Kirchhofer Design + Build đã chọn phần mềm SolidWorks Professional để hỗ trợ các dự án chế biến gỗ tiên tiến. Đánh giá phần mềm SolidWorks và thấy rằng không chỉ dễ học và sử dụng mà còn cực kỳ mạnh mẽ để thiết kế các hình dạng độc đáo. Với SolidWorks đã có được công cụ CAD cần để xử lý mức độ tinh vi thiết kế cao đã trở thành nền tảng của công ty.

3D mở ra cánh cửa cho thiết kế hiệu quả, sáng tạo

Kirchhofer Design + Build’s sử dụng phần mềm SolidWorks trùng khớp với sự gia tăng mạnh mẽ về tăng trưởng doanh thu và độ phức tạp thiết kế. Kể từ khi công ty bắt đầu sử dụng SolidWorks, các dự án của công ty đã phá vỡ nền tảng mới và vượt xa các sản phẩm gỗ thông thường. Nó không chỉ là khả năng mô hình hóa bất cứ điều gì có thể tưởng tượng trong SolidWorks. Nó có khả năng làm việc trong SolidWorks cách thiết kế và xây dựng trí tưởng tượng của bạn một cách thực tế. Với đủ thời gian, tài nguyên, và dùng thử và lỗi, có thể làm bất cứ thứ gì với gỗ. Tuy nhiên, có thể làm theo phương pháp đó và mong đợi lợi nhuận. Với SolidWorks, phát triển hiệu quả hơn.

Bao gồm đầu vào của khách hàng, giao tiếp hiệu quả

Các công cụ trực quan hóa thiết kế SolidWorks đã cho phép Kirchhofer Design + Build hợp lý hóa các tương tác với khách hàng. Sử dụng kết xuất 3D, Kirchhofer có thể nhanh chóng truyền đạt các thiết kế và ý tưởng sáng tạo, kết hợp hiệu quả đầu vào của khách hàng và dễ dàng xử lý các yêu cầu tùy chỉnh trước khi xây dựng bất cứ điều gì. Một vấn đề truyền thống trong chế biến gỗ là rất khó để nhiều người có thể liên tưởng các bản vẽ thiết kế 2D dưới dạng các mảnh đồ nội thất 3D, tủ hoặc các đồ đạc nội thất khác. Với thiết kế SolidWorks 3D, tránh được những bất ngờ, lỗi và sự không hài lòng của khách hàng có thể xảy ra với 2D. Với SolidWorks, khách hàng có thể nắm bắt những gì họ đang nhận và thêm ý tưởng của riêng họ vào các thành phần.

Tạo sóng trong chế biến gỗ

Một ví dụ về thiết kế cao cấp, cải tiến của Kirchhofer Design + Build, là một đảo bếp cong, lượn sóng được xây dựng từ nhiều mảnh gỗ xếp chồng lên nhau mà Kirchhofer dán, kẹp và chà nhám thành một sản phẩm đầu tiên. Ngoài việc cho khách hàng thấy những gì mong đợi, kết xuất 3D của đơn vị đã giúp Kirchhofer tìm ra cách xây dựng nó. Ban đầu dự tính làm cho sản phẩm thành từng khúc, sử dụng năm hoặc sáu phần cong để cho phép chuyển động theo mùa của gỗ. Chỉ bằng cách nghiên cứu mô hình trong SolidWorks, các kỹ sư đã có thể tìm ra cách xây dựng đơn vị bằng cách sử dụng các mẩu tro riêng lẻ và thiết kế các thành phần phần cứng cần thiết để kết nối các phần riêng lẻ này. Thành thật mà nói,công ty không dám thử kiểu thiết kế này mà không có SolidWorks. Phần mềm đã trả cổ tức lớn bằng cách biến giấc mơ của khách hàng thành hiện thực. Nếu bạn có thể mơ ước điều đó, có thể xây dựng nó và SolidWorks là một công cụ quan trọng giúp trong quy trình.

Leave A Comment