Hỗ trợ tăng trưởng trong sản phẩm với SOLIDWORKS

Cool Gear International, LLC đã cách mạng hóa việc hydrat hóa và công nghiệp đồ gia dụng bằng cách cung cấp sản phẩm làm mát sáng tạo được thiết kế để giữ lạnh đồ uống và thực phẩm tươi mới cho người có lối sống bận rộn, khi đi trên đường. Công ty được cấp bằng sáng chế công nghệ “gel lạnh” được cấp bằng sáng chế, mỗi sản phẩm Cool Gear có thiết kế độc đáo thúc đẩy cá tính thông qua những màu sắc rực rỡ, đồ họa và chức năng của sản phẩm. Kể từ khi thành lập, đã tăng trưởng nhanh chóng bằng cách liên tục cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Cool Gear hợp tác thiết kế sản phẩm tùy chỉnh, đóng gói và hiển thị điểm mua hàng cho các nhà bán lẻ, đối với thị trường cao cấp. Cool Gear cũng là một đối tác chính thức với một số thương hiệu lớn, bao gồm độc quyền cấp phép hydrat hóa trên toàn thế giới cho Coca-Cola. Igloo Products- công ty có nguồn gốc sản phẩm làm mát và thương hiệu máy làm mát số 1 trên toàn thế giới, mua lại Cool Gear International vào tháng 1 năm 2015.

Thương hiệu Cool Gear và Igloo mang đến sự hợp tác mới với mức độ đổi mới về thiết kế và chất lượng cho công ty. Các vấn đề sáp nhập cũng thách thức Cool Gear để duy trì sự tăng trưởng, những dòng sản phẩm đầy màu sắc. Công ty đã mở rộng dòng sản phẩm của mình bằng cách cải tiến thiết kế độ chính xác và tận dụng lợi thế của sản xuất quy mô lớn tự động hóa, SOLIDWORKS là cầu nối hoàn hảo giữa thiết kế sáng tạo và mô hình CAD. Cool Gear đã chọn phần mềm SOLIDWORKS Professional vì dễ sử dụng, khả năng bề mặt tiên tiến; dịch vụ, đào tạo và hỗ trợ.

Mở rộng phát triển sản phẩm

Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Professional, Cool Gear mở rộng phát triển sản phẩm, cả về thiết kế chất lượng và số lượng và sự đa dạng của sản phẩm. Như công ty đã phát triển, sự phát triển sản phẩm cũng nỗ lực vậy. Công ty đã vượt ra ngoài quá trình hydrat hóa sản phẩm cơ bản để phát triển một số dòng sản phẩm mới hơn nhân đôi sản phẩm trong quá trình chỉnh sửa và mở rộng nhóm phát triển từ một nhà thiết kế duy nhất đến một đội ngũ bảy người chuyên gia sáng tạo. Phần mềm SOLIDWORKS đã giúp hỗ trợ sự tăng trưởng này bằng cách đẩy nhanh chu kỳ phát triển, tạo điều kiện cho sự hợp tác tăng cường trực quan hóa thiết kế và thúc đẩy cơ sở của xưởng in 3D tạo mẫu nhanh/ năng động . SOLIDWORKS giúp duy trì triết lý tinh gọn trong khi thúc đẩy nỗ lực thiết kế. Tạo ra rất nhiều thiết kế sản phẩm với SOLIDWORKS mà dường như có thể sản xuất sản phẩm mới đủ nhanh.

Hợp tác và bảo vệ

Việc chuyển sang phần mềm SOLIDWORKS Professional không chỉ kích hoạt Cool Gear tạo các biểu diễn trực quan, chính xác thiết kế sản phẩm mới, nó cũng đã giúp các nhà sản xuất sản phẩm làm mát tận dụng mạnh mẽ việc tạo mẫu nhanh và công nghệ 3D in ấn. SOLIDWORKS, in 3D là những thứ nhanh chóng tạo nguyên mẫu là những phần không thể thiếu trong những gì làm được. Ngoài máy in 3D còn có thể đã cài đặt hệ thống 3D Viper SLA (stereolithography) sử dụng nhựa trong cho các sản phẩm nguyên mẫu cần sự rõ ràng là một yêu cầu, chẳng hạn như chai nước. Phần mềm SOLIDWORKS cung cấp các công cụ để tương tác trực quan với một thiết kế, và khả năng nhanh chóng sản xuất nguyên mẫu vật lý thêm trải nghiệm xúc giác, trong tay vào quá trình. Sử dụng SOLIDWORKS và tạo mẫu nhanh, có thể tạo ra các nguyên mẫu làm việc gần với sản phẩm cuối cùng càng tốt. Lợi ích của khả năng này mở rộng ra ngoài thiết kế vì trong nhiều trường hợp, nguyên mẫu thực sự như sản phẩm thực tế.

Bắt đầu cạnh tranh

Tận dụng phần mềm SOLIDWORKS Professional để duy trì cách tiếp cận nhanh, đáp ứng nhanh để phát triển sản phẩm mang lại Cool Gear một lợi thế trong một thị trường ngày càng cạnh tranh. Ngoài việc áp dụng triết lý này vào sự phát triển của dòng sản phẩm của riêng mình, ví dụ như tường đôi, cách nhiệt tàu trông giống như soda có thể giúp công ty mang lại điều tương tự tiếp cận quan hệ đối tác với các thương hiệu lớn ly cho ly cho Coke chẳng hạn. Có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, cần phải nhanh chóng và mang lại sự tin tưởng để giành chiến thắng. Phần mềm SOLIDWORKS, đã mang lại khả năng thiết kế cấp độ hoàn toàn mới. Có thể nhanh chóng tạo ra các thiết kế, tạo kết xuất, tạo nguyên mẫu và thiết kế khẩn cấp thay đổi, tất cả đều giúp đánh bại đối thủ và đi trước đối thủ.

Leave A Comment