In 3D chuyển đổi sản xuất trang sức

In 3D chuyển đổi sản xuất trang sức

In 3D đang cách mạng hóa nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Một kỷ nguyên mới của sự sáng tạo không bị kiểm soát đã đến- và bất cứ ai cũng có thể tạo ra cho riêng mình và là một phần của nó.

Sáng tạo trước thủ công 

In 3D đã làm một cái gì đó đặc biệt để sản xuất đồ trang sức. Sáng tạo không còn bị giới hạn bởi ngề. Bất cứ ý tưởng nào của bạn, có thể hình dung và hiển thị được trong CAD 3D và được đưa vào cuộc sống. Máy in có thể in được những đường xoắn phức tạp hoặc các mắt lưới tinh tế đã từng đòi hỏi bàn tay có tay ngề cao của một nhà sản xuất đồ trang sức có kinh nghiệm. Sẽ luôn có nhu cầu về độc quyền thủ công. Nhưng ở khía cạnh sáng tạo, in 3D thực sự đã cách mạng hóa ngành công nghiệp trang sức.

In trang sức 3D được thực hiện như nào?

Một nhà thiết kế tạo ra kiệt tác của họ trong chương trình CAD 3D như SOLIDWORKS . Sau đó có thể in mô hình sáp 3D của thiết kế. Khuôn sáp này sau đó được bọc trong một chất giống như thạch cao và được nung nóng, để lại chi tiết về khuôn trong thạch cao. Sản phẩm này chứa đầy chất liệu của nhà thiết kế lựa chọn: vàng, bạc, bạn đặt tên cho nó. Kết quả của đồ trang sức in 3D? Giảm chi phí, sản xuất nhanh hơn và rào cản thấp hơn cho các doanh nhân sáng tạo gia nhập ngành.

Kim cương là vĩnh cửu?

Chắc chắn là thế, nhưng nhu cầu họ tạo ra là ngay lập tức. Đáp ứng mong muốn dường như không ngừng cho những món đồ trang sức sành điệu nhất là một câu hỏi khó. In 3D có thể giảm đáng kể thời gian – chưa kể chi phí sản xuất – loại bỏ sự cần thiết cho các nguyên mẫu đắt tiền. Nó cũng cho phép ngay cả những thiết kế phức tạp nhất được đưa vào một sản phẩm cuối cùng trong vài giờ, thay vì vài ngày, vài tuần hoặc vài tháng. Điều đó có một số lợi ích rất quan trọng cho ngành công nghiệp trang sức.

Bắt đầu kinh doanh trang sức của riêng bạn

Fancy là một doanh nhân trang sức. In 3D giúp giảm các khó khăn tài chính và kỹ thuật để thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm trang sức của riêng bạn. Tất cả những gì bạn cần là một con mắt sáng tạo và kiến thức làm việc về chương trình CAD 3D thân thiện với người dùng như SOLIDWORKS. Do đó, người tiêu dùng yêu thích trang sức đang được đối xử với sự đa dạng hơn, sáng tạo hơn và nhiều ý tưởng hơn bao giờ hết.

Chuyển đổi sang trải nghiệm mua sắm trực tuyến

Bán sản phẩm trực tuyến không phải lúc nào cũng dễ dàng thành công. Điều đó đặc biệt đúng đối với các sản phẩm như đồ trang sức – nơi quyết định mua hàng dựa nhiều vào ngoại hình, trọng lượng và cảm giác. Tuy nhiên, càng ‘thật’ bạn càng thể hiện sản phẩm của mình, càng có nhiều khả năng ai đó sẽ mua. Ở đây để giúp đỡ là một tính năng ít được biết đến của SOLIDWORKS được gọi là SOLIDWORKS Shop.

Cửa hàng SOLIDWORKS tái sử dụng dữ liệu CAD để tạo danh mục sản phẩm tương tác trực tuyến. Nó cung cấp cho khách hàng của bạn tùy chọn để tùy chỉnh vật liệu, màu sắc và các thành phần bổ sung trong thiết kế của họ – và xem lựa chọn của họ ảnh hưởng đến sản phẩm cuối cùng, ngay trên màn hình. Ví dụ: nếu bạn cung cấp cùng một thiết kế bằng cả bạc và vàng, với một viên hồng ngọc hoặc ngọc lục bảo, khách truy cập của bạn sẽ có thể thấy các tùy chọn khác nhau trông dễ dàng như thế nào.

Tất cả vấn đề có thể được thực hiện bằng nhấp chuột trong SOLIDWORKS. Khi bạn đã hoàn thành các tùy chọn của mình, chúng được đẩy trực tiếp đến cửa hàng trực tuyến của bạn để cho phép khách hàng của bạn hoàn thiện sản phẩm của họ và xem hình ảnh sản phẩm cuối cùng của họ trên màn hình. Đơn giản và rất thông minh.

Sauron, có phải bạn không?

In 3D giúp sản xuất đồ trang sức rẻ hơn, nhanh hơn và thông minh hơn. Chưa bao giờ việc trở thành chúa tể của những chiếc nhẫn lại dễ dàng hơn thế.

Leave A Comment