Mở rộng hiệu quả thiết kế xe tăng Canada

Mở rộng hiệu quả trong thiết kế Trailer xe tăng Canada

MaXfield, Inc. , là nhà cung cấp chính các rơ moóc xe tăng áp lực để vận chuyển nhiều loại khí hóa lỏng. Công ty cũng sản xuất một loạt các sản phẩm chế tạo tùy chỉnh, chẳng hạn như hệ thống đường ống, để sử dụng trong các ngành công nghiệp dầu khí và năng lượng.

Mafield đã sử dụng SOLIDWORKS đầu năm 2006, và chọn SOLIDWORKS Premium vì tính dễ sử dụng, đào tạo và hỗ trợ vượt trội và nhiều khả năng khác nữa. Công ty đánh giá cao việc tích hợp phân tích cấu trúc mô phỏng SOLIDWORKS, phần mềm thiết kế hệ thống đường ống SOLIDWORKS Routing và khả năng quản lý dữ liệu (PDM).

Nền tảng 3D tiết kiệm thời gian

MaXfield đang sử dụng phần mềm SOLIDWORKS để đẩy nhanh quá trình phát triển các xe kéo xe tăng của mình, chiếm một nửa hoạt động kinh doanh của công ty và đưa ra những thách thức khó khăn nhất. Một đoạn giới thiệu xe tăng bao gồm từ 500 đến 750 thành phần riêng lẻ và mỗi khách hàng yêu cầu một số mức độ tùy chỉnh.

Phát triển rơ moóc xe tăng là động lực đưa công ty vào 3D, bởi vì chúng đưa ra những vấn đề kỹ thuật khó khăn hơn. Ngoài việc tạo ra các bộ phận và lắp ráp, cần thiết kế và lắp đặt đường ống của riêng mình. Chuyển sang SOLIDWORKS Premium đã giúp công việc hiệu quả hơn. Có thể thực hiện tất cả các khía cạnh phát triển của mình trên một nền tảng 3D, đồng thời kết hợp các hệ thống đường ống phát triển thông qua phần mềm. SOLIDWORKS Routing với các mô hình lắp ráp. Sử dụng các công cụ phát hiện va chạm và can thiệp được tìm thấy trong phần mềm SOLIDWORKS cũng góp phần mang lại hiệu quả cao hơn trong việc phát triển các xe tăng tại MaXfield

Thay đổi thiết kế dễ dàng hơn, khả năng hoàn thiện hơn

Với phần mềm SOLIDWORKS, các kỹ sư MaXfield có thể phát triển các thiết kế trailer xe tăng vì SOLIDWORKS cung cấp một bộ đầy đủ các khả năng tích hợp, nên việc thay đổi thiết kế và giải quyết các vấn đề trước khi đưa vào sản xuất sẽ dễ dàng hơn. Điều này sẽ giúp giảm chi phí phế liệu và làm lại, đáp ứng mong đợi của công ty về những gì phần mềm 3D có thể làm được.

Ứng dụng tích hợp nâng cao chất lượng, quản lý dữ liệu

Dùng SOLIDWORKS Premium cũng cung cấp phân tích SOLIDWORKS Simulation tích hợp và các giải pháp SOLIDWORKS PDM Standard, cả hai đều góp phần mang lại hiệu quả cao hơn và chất lượng sản phẩm được cải thiện. Sau đó, công ty sử dụng SOLIDWORKS Simulation để chạy các phân tích cấu trúc trên các tổ hợp xe tăng nhất định. Kết hợp với các công cụ trực quan lắp ráp phần mềm SOLIDWORKS của chính công ty, phân tích SOLIDWORKS Simulation tích hợp giúp đánh giá các thiết kế kỹ thuật thay thế và sau đó chọn thiết kế tốt nhất.

Với việc bổ sung phần mềm PDM, MaXfield đã tích hợp quản lý dữ liệu sản phẩm với hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp. Hiện tại công ty có PDID SOLIDWORKS, triển khai một thư viện lắp ráp một phần để công ty luôn có thể xác định thiết kế một cách nhanh chóng. Việc kết hợp với hệ thống ERP cho phép công ty sử dụng các hóa đơn vật liệu liên quan đến công việc thiết kế để tự động hóa các chức năng mua và tìm nguồn cung ứng.

Leave A Comment