Mở rộng sản xuất kinh doanh cầu thang cao cấp với Solidworks

Escaliers Gilles Grenier Inc. (GG Stair) là nhà sản xuất cầu thang hàng đầu tại Quecbec Canada. Công ty có các quy trình sản xuất độc quyền luôn luôn có chất lương cao và độ chính xác đặc biệt. Thiết kế tiên tiến và khả năng kỹ thuật, cũng như nhà máy sản xuất hiện đại, lắp ráp, sơn màu, nhuộm màu, và các hoạt động đa dạng đã giúp GG Stair phân phối các sản phẩm sáng tạo, đáng tin cậy. Trong nhiều năm, GG Stair chủ yếu tiến hành kinh doanh như một nhà sản xuất cầu thanh địa phương, cung cấp nhà và dự án xây dựng thương mại trọng và xung quanh thành phố Quebec. Tuy nhiên, tính chất thay đổi của thị trường cầu thang mới bao gồm nhu cầu và yêu cầu của khách hàng đã thúc đẩy công ty nhanh chóng thay đổi mô hình kinh doanh để nắm bắt thị trường mới. GG Stair thành lập bộ phận biệt lập Grenier chuyên về thiết kế, sản xuất và lắp đặt cầu thang cao cấp và nghệ thuật lớn hơn, tinh tế và phức tạp.

Công ty chuyển sang thiết kế 3D để hỗ trợ các thiết kế cầu thang cao cấp của Distinction Grenier, nhiều trong số đó sử dụng vật liệu kỳ lạ chẳng hạn như sắt rèn, thép và kính. Cần hạn chế các công cụ 2D và làm việc với các vật liệu cong bao gồm gỗ và sắt rèn, trong đó yêu cầu khả năng mở ra các đường cong trong thiết kế để xác định độ dài chính xác cho sản xuất. Để làm điều đó thì cần phải làm việc trong 3D, cụ thể hơn là SOLIDWORKS. Có thể xử lý các yêu cầu mở ra của công ty của cầu thang cong các thành phần và cung cấp hiệu suất cao cho thiết kế cầu thang cao cấp. Chỉ có SOLIDWORKS mới có thể mở ra các yếu tố độ cong và sản xuất độ dài chính xác.

Cầu thang như công trình nghệ thuật

Kể từ khi triển khai các giải pháp thiết kế SOLIDWORKS, GG Stair đã tăng sự đổi mới, phức tạp và chất lượng của thiết kế cầu thang cao cấp, hiện chiếm nhiều hơn 40% của công ty kinh doanh. Phần mềm SOLIDWORKS giúp làm một số việc mà đơn giản mà không thể làm trước đây, điều này đã mở ra một thị trường hoàn toàn mới. Trong nhiều cách, thế giới của cầu thang sang trọng là vương quốc của các nghệ sĩ, từ thiết kế, kỹ thuật và sản xuất quan điểm là thách thức. Với bộ phận Distinction Grenier, có rất nhiều khả năng nâng cao thiết kế và kỹ thuật của thông qua các công cụ cải tiến được cung cấp bởi SOLIDWORKS. Cầu thang đã có thể được tạo ra và sản xuất bằng SOLIDWORKS là những tác phẩm nghệ thuật thực sự, và kinh doanh cao cấp đã phát triển không chỉ về số lượng dự án mà còn về mặt địa lý.

Thay đổi thiết kế nhanh chóng

Trong việc tạo ra các thiết kế cầu thang nghệ thuật, tùy chỉnh, các nhà thiết kế GG Stair cần có khả năng sửa đổi thiết kế nhanh chóng và dễ dàng, không phải mất một lượng thời gian và không phù hợp vẽ lại toàn bộ thiết kế. Các tham số, dựa trên tính năng bản chất của phần mềm SOLIDWORKS tạo điều kiện cho quá trình này. Mỗi cầu thang là duy nhất, đòi hỏi rất nhiều sửa đổi và sàng lọc. Phần mềm SOLIDWORKS làm cho việc xử lý hiệu quả hơn vì có thể thay đổi mà không cần phải vẽ lại cầu thang hoàn toàn. SOLIDWORKS đặc biệt hữu ích cho việc phát triển thiết kế cho thị trường cầu thang cao cấp.

Nghệ thuật công nghiệp

Sau khi áp dụng phần mềm SOLIDWORKS Professional, GG Stair đã thêm đối tác phần mềm SOLIDWORKS Gold Solution DriveWorks tự động hóa thiết kế và phần mềm cấu hình bán hàng, mà nó cần thiết để hỗ trợ dòng cầu thang tự động Kameleon mới của mình, cho mà mọi bước đều được tự động hóa: từ việc đặt hàng và định cấu hình thiết lập cầu thang trực tuyến để thiết kế và sản xuất của họ. Lực lượng bán hàng Kameleon sử dụng trực tuyến thân thiện với người dùng cấu hình để đặt một bộ cầu thang, và sự kết hợp của phần mềm SOLIDWORKS và DriveWorks tự động tạo ra một báo giá và lắp ráp bản vẽ. Sau khi mua hàng, phần mềm SOLIDWORKS và DriveWorks tự động tạo mô hình SOLIDWORKS, bản vẽ đầu ra cuối cùng, tạo hóa đơn vật liệu (BOM) và dữ liệu sẵn sàng CNC, và hoàn toàn tự động tất cả các nhiệm vụ cần thiết để sản xuất cầu thang tại công ty nhà máy sản xuất.

Leave A Comment