Nâng cao và xử lý vật liệu phát triển máy với SOLIDWORKS

DCF Mexicana, S.A de C.V., là bản gốc hàng đầu của Mexico nhà sản xuất thiết bị (OEM) tiên tiến, tốc độ cao và công nghệ xử lý vật liệu, máy móc, và trang thiết bị. Có trụ sở tại El Salto, Jalisco, Mexico, công ty cung cấp các giải pháp tự động hiệu quả cho ghi nhãn và vật liệu xử lý kích thước khác nhau, từ một cuộn xanh đi đến ô tô, với các ứng dụng ở tốc độ cao tới 400 gói mỗi phút. DCF Mexicana phục vụ một nhóm khách hàng ngày càng tăng, bao gồm các tập đoàn lớn, đa quốc gia như Procter & Gamble, Pepsico, Bimbo, Kimberly Clark, and Fresenius Kabi. Được thành lập vào năm 2000, DCF Mexicana bắt đầu phát triển nhãn hiệu tốc độ cao và xử lý vật liệu bằng cách sử dụng 2D công cụ thiết kế. Tuy nhiên nhà sản xuất máy móc tự động hóa sớm phát hiện ra rằng nó cần một nền tảng thiết kế 3D để tăng thông lượng và hỗ trợ tăng trưởng.  Và quyết định chuyển sang 3D để tăng tốc quá trình phát triển, tăng độ chính xác và cải tiến máy hiệu suất. Kinh doanh của công ty đã phát triển, và cần cải thiện phương pháp phát triển sản phẩm để hỗ trợ tăng thông lượng bằng cách chuyển sang 3D. DCF Mexicana được chuẩn hóa trên phần mềm thiết kế SOLIDWORKS bởi vì nó dễ học và sử dụng, bao gồm tự động thiết kế các công cụ cấu hình và cung cấp quyền truy cập vào một phạm vi các giải pháp bổ trợ tích hợp.

Tất cả các giải pháp tích hợp đã bổ sung đều góp phần đạt được mục tiêu nén các chu kỳ thiết kế để rút ngắn thời gian giao hàng của khách hàng, nâng cao hiệu suất máy tăng sự hài lòng của khách hàng và tăng độ chính xác để giảm chi phí phát triển và lắp ráp.

Thiết kế đảm bảo cài đặt liên quan

Kể từ khi chuyển sang các giải pháp 3D của SOLIDWORKS, DCF Mexicana đã cắt giảm 50% chu kỳ phát triển sản phẩm, đồng thời tăng độ chính xác, giảm bớt phế liệu và làm lại trong quy trình và cải thiện hiệu suất máy. Trước khi chuyển sang SOLIDWORKS, chỉ sử dụng để giải quyết chỉ một dự án tại một thời điểm hạn chế khả năng để xử lý hiệu quả thông lượng lớn hơn đi kèm với sự tăng trưởng. Với SOLIDWORKS và các giải pháp tích hợp khác đã thêm,  hiện công ty đang làm việc trên 13 dự án cùng một lúc. Bằng cách sử dụng các khả năng thiết kế 3D của SOLIDWORKS như thiết kế cấu hình, tấm kim loại tự động và lắp ráp lớn công cụ và mối hàn cũng như khả năng tận dụng phát triển thư viện lắp ráp và các thành phần của SOLIDWORKS có thể làm việc trên các dự án đồng thời thay vì liên tiếp đồng thời tăng độ chính xác. Những cải tiến cho quá trình phát triển sản phẩm mà SOLIDWORKS hỗ trợ tăng trưởng hơn 500%.

Thêm thiết kế điện, giao tiếp kỹ thuật

DCF Mexicana đã thêm phần mềm thiết kế SOLIDWORKS Electrical tích hợp và tăng tốc hệ thống thiết kế điện và truyền thông kỹ thuật của phần mềm SOLIDWORKS  Composter tự động hóa việc phát triển hướng dẫn sử dụng và tài liệu sản phẩm. Việc bổ sung phần mềm SOLIDWORKS Electrical không chỉ giúp tăng tốc độ phát triển và cải thiện độ chính xác của sơ đồ điện, nó cũng giúp hoàn thành thiết kế điện song song với thiết kế cơ khí, hiển thị vỏ điện cho khách hàng trong 3D và tạo một bộ tài liệu thông tin thống nhất (BOM). Thay vì hệ thống thông tin điện BOM, bao gồm danh sách và sơ đồ dải dây danh sách, thủ công, dễ bị lỗi, có thể tạo ra danh sách thông tin tự động khi thiết kế kết thúc, mà đã góp phần cải thiện đáng kể độ chính xác của sản phẩm. Thêm SOLIDWORKS Composter để tự động hóa sự phát triển của hướng dẫn sử dụng cuối, nhưng cũng đã tìm thấy phần mềm trở thành một công cụ bán hàng hiệu quả, để chỉ ra cách máy sẽ hoạt động, và sản xuất tài liệu tiếp thị.

Tích hợp

Bằng cách triển khai phần mềm SOLIDWORKS PDM, DCF Mexicana nhận ra quy trình làm việc tự động, kiểm soát sửa đổi và quy trình chính thức quản lý, tổ chức và hỗ trợ tiếp cận phát triển sản phẩm đồng thời. Công ty là hiện đang tích hợp hệ thống PDM của SOLIDWORKS với hệ thống: Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) của SAP để đạt được hiệu quả bổ sung nội bộ. Khi phát triển thành một công ty, đã gặp phải nhiều thách thức phát triển sản phẩm. Từ thiết kế điện đến tài liệu sản phẩm đến quản lý dữ liệu sản phẩm, tích hợp các ứng dụng SOLIDWORKS đã cung cấp các giải pháp cung cấp cần thiết để tăng thông lượng và duy trì tốc độ tăng trưởng. Bước tiếp theo trong nỗ lực cải tiến liên tục là sử dụng SOLIDWORKS Simulation và SOLIDWORKS Motion công cụ phân tích chuyển động để tăng thêm hiệu suất phát triển sản phẩm.

Leave A Comment