Ổ cứng chống nước được thiết kế với SOLIDWORKS

Ổ cứng chống nước được thiết kế với SOLIDWORKS

ioSafe, Inc. đặt ra mục tiêu bảo vệ cho khối lượng dữ liệu cá nhân và doanh nghiệp có giá trị ngày càng cao bằng cách tạo ra các thiết bị lưu trữ dữ liệu chống thảm họa cho các máy tính từ máy tính xách tay đến trung tâm dữ liệu doanh nghiệp. Giống như một hộp đen máy bay của dữ liệu dành cho dữ liệu của bạn, phần cứng chống thảm họa của Nether đưa ra cả những thách thức phát triển kinh doanh và kỹ thuật. Một kỹ sư được đào tạo cũng như một doanh nhân, Moore hiểu rằng việc ra mắt, duy trì và phát triển ioSafe sẽ cần một nền tảng thiết kế không chỉ giúp công ty của anh ấy giải quyết được vật lý phức tạp có liên quan, mà còn cung cấp nền tảng để thúc đẩy phát triển sản phẩm và hỗ trợ tăng trưởng nhanh chóng.

Các kỹ sư công ty biết rằng đã làm được điều gì đó bởi vì dữ liệu quý giá, video và dữ liệu kinh doanh quan trọng là thứ mà bảo hiểm không thể thay thế được. Tuy nhiên, họ cần các công cụ phù hợp để giải quyết các vấn đề kỹ thuật đang gặp phải và thúc đẩy sự phát triển với tốc độ giúp họ vượt lên trước đối thủ. Ở tốc độ mà công nghệ đang di chuyển, họ lại càng cần nhanh hơn bất cứ ai.

Sau khi điều hành công ty phát triển sản phẩm trước khi thành lập ioSafe, Moore đã sử dụng nhiều hệ thống CAD và phần mềm kỹ thuật. Ông chọn phần mềm SOLIDWORKS phân tích thiết kế, SOLIDWORKS Simulation và phần mềm phân tích động lực học tính toán mô phỏng dòng chảy vì giải pháp tích hợp sữ cho phép ioSafe đáp ứng các mục tiêu kinh doanh và công nghệ.

Mô phỏng giúp làm mát thiết bị điện tử

Rào cản kỹ thuật lớn nhất mà công ty phải đối mặt là phát minh ra cách làm mát các thiết bị điện tử tạo nhiệt bên trong vỏ cách điện hoàn hảo. Vỏ bọc độc đáo của ioSafe phải bảo vệ ổ địa khỏi nhiệt độ của đám cháy ở khaorng 1550 độ F và vẫn không thấm nước, trong khi vẫn giữ một hệ thống quạt thông gió để làm mát các thiết bị điện tử hoạt động. Sử dụng các công cụ mô phỏng và thiết kế SOLIDWORKS thúc đẩy bằng cách giải quyết các vấn đề xung đột vốn có trong thiết kế. Thiết kế bắt đầu với một hàng rào mỏng, kim loại, dẫn nhiệt nhưng không thấm nước bao quanh ổ cứng. Với điều kiện này, bạn có thể ném ổ cứng vào đại dương và nhấn chìm nó trong nhiều ngày mà không bị hư hại. Nhiệt được tạo ra bởi ổ cứng đi qua hàng rào chống thấm nước và đi vào bên trong vỏ bọc.

Mô phỏng dòng chảy của SOLIDWORKS là tuyệt vời để tối ưu hóa nhanh chóng sự cân bằng của luồng không khí để làm mát và luồng hơi ra bên ngoài trong một đám cháy. Họ đã tiết kiệm được 15.000 đô la khi phát triển sản phẩm dẫn đến thiết kế được tối ưu hóa tốt hơn bằng cách tạo ra các nguyên mẫu ảo. Bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng để tối ưu hóa luồng không khí, có thể đạt được sự bảo vệ nhiệt và nước trong khi vẫn duy trì các lỗ thông hơi phù hợp cho việc hoạt động bình thường.

Chu kỳ thiết kế cắt giảm

Kết quả của việc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS để thiết kế và tối ưu hóa ioSafe Solo là giảm 75% thời gian tiếp thị thông qua các chu kỳ phát triển ngắn hơn. Với phần mềm SOLIDWORKS, công ty đã giảm thời gian thiết kế từ bốn tháng xuống còn một tháng, đòi lại ba tháng doanh số có khả năng bị mất của một sản phẩm có nhu cầu cao. Những gì họ đã làm sẽ không thể thực hiện được nếu không có phần mềm mô phỏng và CAD tích hợp để lặp lại nhanh chóng các nguyên mẫu ảo.

Sự cải thiện đáng kể về thời gian tiếp thị này đã cho phép ioSafe tăng khả năng cung cấp sản phẩm, mở rộng kênh phân phối và phát triển kinh doanh. Moore cho biết công ty tư nhân đang phát triển với tốc độ 400% mỗi năm.

Leave A Comment