Phát triển một công ty công nghệ điều khiển chuyển động chính xác với SOLIDWORKS

Akribis Systems Pte. là nhà sản xuất hàng đầu các hệ thống định vị chính xác trực tiếp cho sản xuất, kiểm tra và thử nghiệm công nghiệp. Công ty chuyên phát triển các hệ thống hỗ trợ sản xuất điện tử phục vụ khách hàng trong ngành bán dẫn, điện thoại di động, màn hình phẳng và lưu trữ dữ liệu, nhưng cũng thiết kế và sản xuất động cơ servo tuyến tính, động cơ quay, giai đoạn mang không khí, giai đoạn xyz, động cơ cuộn dây bằng giọng nói và các loại sản phẩm điều khiển chuyển động khác cho các ứng dụng quang tử, y sinh và máy công cụ.

Người đồng sáng lập Yong Peng Leow, hiện giữ chức giám đốc điều hành và giám đốc kỹ thuật, nói rằng việc chọn nền tảng phát triển 3D phù hợp là rất quan trọng cho sự phát triển thành công và phát triển kinh doanh của công ty. Hệ thống Akribis được chuẩn hóa trên các giải pháp SOLIDWORKS, triển khai SOLIDWORKS Thiết kế tiêu chuẩn và phần mềm phân tích mô phỏng SOLIDWORKS. Trong số các lý do chọn SOLIDWORKS vì dễ sử dụng là quan trọng nhất vì có thể đào tạo mọi người rất dễ dàng để hỗ trợ tăng trưởng. Khách hàng của muốn các hệ thống của công ty được phát triển tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn và nền tảng SOLIDWORKS cho phép đáp ứng nhất quán mong đợi của khách hàng.

Nhanh chóng, phát triển chính xác

Sử dụng các phần mềm SOLIDWORKS, Akribis Systems đã cung cấp các hệ thống phức tạp nhanh hơn, với chi phí thấp hơn và chất lượng cao hơn so với đối thủ cạnh tranh. Công ty đã giảm 30 đến 50% chu kỳ thiết kế, giảm 15 đến 20% chi phí phát triển và rút ngắn thời gian sản phẩm ra thị trường từ 15 đến 20%. Với các ứng dụng SOLIDWORKS, công ty nhanh hơn và chính xác hơn, cung cấp các hệ thống chất lượng cao về thời gian và ngân sách.

Khách hàng của công ty thường gửi yêu cầu của họ và công ty phản hồi bằng cách gửi cho họ một mô hình và thông số kỹ thuật cho hệ thống được đề xuất. Khả năng mang thiết kế của Le Leow đến nhà máy của khách hàng và cho họ thấy giải pháp được đề xuất bằng cách xem các tệp SOLIDWORKS eDrawings trên iPad cho phép thể hiện độ chính xác của công nghệ mà không cần hiển thị quá nhiều chi tiết.

Thiết kế hệ thống giá trị

Akribis Systems duy trì các tiêu chuẩn chất lượng cao bằng cách tận dụng các công cụ phân tích phần tử hữu hạn mô phỏng (FEA) của SOLIDWORKS để xác nhận các thiết kế hệ thống trong khi tránh các vòng tạo mẫu tốn kém, tốn thời gian. Công ty tiến hành động học, ứng suất và biến dạng tĩnh tuyến tính và phân tích tần số của các bộ phận và lắp ráp để xác nhận rằng chúng sẽ hoạt động như dự định trong ứng dụng cụ thể của khách hàng.

Các nghiên cứu của FEA đã thực hiện với phần mềm SOLIDWORKS mô phỏng cực kỳ quan trọng để đảm bảo hiệu năng hệ thống hàng đầu mà không tốn thời gian và tiền bạc cho các nguyên mẫu.

Các hệ thống của công ty liên quan đến chuyển động tốc độ cao, vì vậy cần xác minh các đặc điểm rung của thiết kế và tối ưu hóa tỷ lệ độ cứng trên khối lượng càng nhiều càng tốt. Trong thế giới phát triển nhanh ngày nay, việc đơn giản là không có thời gian để làm điều gì đó lần thứ hai. Với SOLIDWORKS mô phỏng, công ty có một công cụ tích hợp giúp có được nó ngay lần đầu tiên và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Hỗ trợ mở rộng kinh doanh và tăng trưởng

Kể từ khi triển khai các giải pháp SOLIDWORKS, Akribis Systems đã phát triển vượt bậc, tăng số lượng nhân viên từ 10 lên 250, mở rộng từ một văn phòng ở Singapore lên sáu văn phòng ở sáu quốc gia và xây dựng một danh sách khách hàng ấn tượng. Mặc dù công ty tập trung rất nhiều vào công nghệ điều khiển chuyển động chính xác cho sản xuất điện tử, công ty đang đa dạng hóa và mở rộng sang thị trường mới, chẳng hạn như các ứng dụng thửu nghiệm y khoa tại hoa kỳ.

Các giải pháp của SOLIDWORKS Subscription Services  đã cho phép công ty hỗ trợ và duy trì con đường tăng trưởng này. Ví dụ với SOLIDWORKS công ty yên tâm cập nhật phiên bản mới nhất của SOLIDWORKS, cho phép duy trì khả năng tương thích với khách hàng hiện tại và làm việc với khách hàng mới theo cách hiệu quả, hợp lý.

Leave A Comment