Ringbrothers tăng quy mô sản xuất và thúc đẩy tăng trưởng

Trong thị trấn nhỏ Spring Green, Wisconsin,  một công ty phục chế ô tô đã tự đẩy mình trở thành một trong những nhà chế  tạo xe hơi hàng đầu của Mỹ. Công ty được thành lập bởi anh em Jim và Mike Ring là những người có chung đam mê, trí tưởng tượng và sự đổi mới để chế tạo ô tô từ khi còn rất trẻ. Bộ đôi anh em và các nhân viên đội mũ, vì công ty đóng vai trò là cửa hàng sửa chữa và va chạm với cộng đồng, cũng như sản xuất các phụ kiện phôi chất lượng cao, sợi thủy tinh tùy chỉnh, miếng sợi carbon và xe hơi tùy chỉnh.

Hợp lý hóa đường ống và quy trình thiết kế

Theo truyền thống tại Ringbrothers, kỹ thuật, thiết kế và sản xuất cho nhiều bộ phận xe hơi đã được ký hợp đồng ngoài công ty giữa các nhà cung cấp bên thứ ba. Điều này có nghĩa là Ringbrothers là niềm tin của các công ty khác để tuân thủ mức độ kiểm soát chất lượng cao và đáp ứng thời hạn yêu cầu. Một số nhà cung cấp đã giảm, yêu cầu Ringbrothers đầu tư thêm thời gian để quản lý một loạt các nhà cung cấp khác nhau và lấy nguồn lực từ sự đổi mới nhanh chóng của công ty. Matt Moseman, Giám đốc phát triển sản phẩm tại Ringbrothers cho biết, có rất nhiều thành phần thuê ngoài đã tạo ra khó khăn và các vấn đề. Công ty muốn có khả năng thay đổi nhiều hơn về thiết kế và tạo mẫu trong nhà và tích hợp theo chiều dọc để hỗ trợ tốt hơn cho kế hoạch phát triển và tầm nhìn riêng.

Mở rộng quy mô yêu cầu  công cụ phù hợp- đối tác phù hợp 

Ringbrothers muốn làm cho quy trình sản xuất và thiết kế càng minh bạch càng tốt, ít có lỗi của con người. Để hỗ trợ sứ mệnh này, Ringbrothers đã tìm kiếm một kiến ​​trúc cho phép công ty mở rộng quy mô theo tốc độ của riêng mình – thêm nhiều thiết bị, nhân sự và phần mềm như mong muốn. Nhưng công ty đã có chiến lược về việc triển khai các công cụ thiết kế và phát triển sản phẩm nào – và từ ai.

Ông Moseman có  thành kiến ​​đối với SOLIDWORKS, vì đã quen thuộc với sản phẩm này và biết rằng nó sẽ giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm và cải thiện chất lượng. Phần mềm có chức năng mạnh mẽ theo ý muốn, nhưng cũng dễ sử dụng và quan trọng nhất là có thể đóng vai trò là nền tảng của các giải pháp phát triển sản phẩm tiến lên phía trước – tích hợp liền mạch với phần mềm SOLIDWORKS khác. Đối với Ringbrothers, việc tìm kiếm đối tác phù hợp cũng quan trọng như chính sản phẩm. Công ty đã tập trung vào tuổi thọ và niềm tin, lựa chọn một nhà cung cấp công nghệ có thể cung cấp dịch vụ và hỗ trợ lâu dài và giúp công ty xác định các cơ hội mới để thúc đẩy sản xuất. Đối với Ringbrothers, Fisher Unitech là người đồng thử nghiệm lý tưởng cho con đường tiếp tục phát triển của công ty.

Đầu tư vào quản lý dữ liệu sản phẩm                  

Một khi Ringbrothers chuyển nhiều nhà cung cấp trở lại, công ty phải đối mặt với những thách thức liên quan đến các tệp trùng lặp, số phần và tài liệu. Để kiểm soát dữ liệu thiết kế và sản xuất, Ringbrothers đã triển khai PDID của SOLIDWORKS với sự giúp đỡ của chuyên gia PDM. SOLIDWORKS PDM không chỉ cải thiện quy trình quản lý dữ liệu sản phẩm của Ringbrothers mà còn hỗ trợ mục tiêu của công ty là phát triển đến một môi trường không giấy tờ.

Moseman giảm lao động thực sự là nơi mà SOLIDWORKS PDM ra đời và việc triển khai là vô giá đối với công ty. Vào cuối ngày, tuy vẫn là một cửa hàng nhỏ và giải pháp này đã mang lại lợi thế kiểm soát và khả năng mở rộng của một tổ chức lớn hơn nhiều – một người thay đổi trò chơi thực sự. Để tăng thêm lợi ích quản lý, Ringbrothers có kế hoạch triển khai máy tính bảng Microsoft trên mọi thiết bị, cho phép nhân viên truy cập ngay vào Trình xem PDM của SOLIDWORKS để ghi lại các hoạt động thiết lập, kiểm tra thiết bị và hơn thế nữa.

Mô phỏng hành vi trong thế giới thực

Vấn đề Ringbrothers phải đối mặt là hiệu suất với một trong những bản lề mui xe, yêu cầu công ty thực hiện thu hồi sản phẩm. Rủi ro là nếu bản lề bị thay đổi mà không có cái phù hợp- dựa vào biểu đồ dòng chảy và bản năng ruột- cuối cùng có thể ảnh hưởng đến các sản phẩm khác, làm cho vấn đề từ một phần thành ba.

Sử dụng SOLIDWORKS Simulation, Ringbrothers kéo bản lề vào thử nghiệm, chịu sự điều chỉnh của các điều kiện trong thế giới thực để đánh giá sức mạnh và sự an toàn. Phần mềm ngay lập tức xác định chính xác nơi bộ phận bị lỗi, cho phép nhóm xác định cách hiệu quả nhất để thực hiện chỉnh sửa. Mô phỏng của SOLIDWORKS ngay lập tức chứng minh giá trị của nó, cho phép công ty khắc phục vấn đề và tối ưu hóa thiết kế để tránh các vấn đề về sản phẩm trong tương lai. Đó không phải là về việc tiết kiệm tiền, mà là về việc đưa ra quyết định tốt nhất để đảm bảo các bộ phận của công ty được an toàn trong thời gian dài.

Nhóm hỗ trợ và cơ sở hạ tầng  cho thời gian sản xuất thực

Các nhân viên của công ty hiện xác định là một nhóm – so với các chuyên gia CAD hoặc CAM chuyên ngành – tạo ra sự minh bạch mong muốn, vì các quy trình thiết kế và sản xuất không còn gắn liền với các nhiệm vụ cụ thể. Moseman với các ứng dụng SOLIDWORKS, toàn bộ sàn tương tác và các quy trình được tích hợp theo chiều dọc, cho phép sản xuất theo thời gian thực. CAM đã giúp công ty đến nơi muốn đến, cung cấp sự hỗ trợ nhanh nhất và nhanh nhất đã thấy.

Công ty tin tưởng vào SOLIDWORKS với sự tăng trưởng có thể đo lường được, vì các công cụ và cải tiến hiệu quả đã cho phép công ty sử dụng thêm năm người và mua thêm thiết bị. Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một doanh nghiệp có thể mở rộng và phát triển một đội ngũ, đó là nơi mà SOLIDWORKS thực sự tỏa sáng.

TAGS :

Leave A Comment