SOLIDWORKS trong các cuộc thi kỹ thuật

SOLIDWORKS trong các cuộc thi kỹ thuật

SOLIDWORKS được sử dụng hàng ngày bởi các sinh viên, giáo viên và nhà nghiên cứu trên toàn thế giới. Kết quả là, SOLIDWORKS có ở khắp mọi nơi. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Waseda ở Tokyo, Nhật Bản sử dụng SOLIDWORKS để thiết kế robot tự do có 21 bậc để di chuyển qua các thảm họa tự nhiên. Trong dự án SOFIA, các nhà khoa học tại Đại học Stuttgart hợp tác với NASA và sử dụng SOLIDWORKS Simulation để xác định sự hình thành các ngôi sao trẻ. Tại Đại học Sogang ở Hàn Quốc, các nhà nghiên cứu đã phát triển một công nghệ robot có giá cả phải chăng, được gọi là ANGLEGS, để biến điều không thể thành có thể.


Hình ảnh về công nghệ thiết bị đeo được của Giáo sư ANGELEGS Kyungchul KONG, Đại học Sogang.

Giáo viên sử dụng SOLIDWORKS thông qua nghiều ngành học và trình độ học vấn từ trung học, cho đến trung học kỹ thuật, trường công, trường đại học. Từ 10 đến 80 tuổi, học sinh đang học cách sử dụng SOLIDWORKS trong các lớp học kỹ thuật, thiết kế công nghiệp, khoa học, toán học và công nghệ.

Hơn 20.000 chứng chỉ đã được tạo ra với chương trình chứng nhận học tập SOLIDWORKS tại Brazil. Năm ngoái, chương trình giới thiệu chứng nhận chuyên nghiệp (CSWP) của SOLIDWORKS cho các trường đủ điều kiện và chỉ trong 3 tháng, giáo viên đã tạo ra hơn 400 CSWP. Họ đang phá vỡ rào cản của sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện và sẵn sàng tham gia đội ngũ lao động thành công.


Hình ảnh lịch sự của Phòng thí nghiệm Kenji Hashimoto. Và Phòng thí nghiệm Atsuo Tak Biếni, Đại học Waseda.

Ảnh hưởng lớn nhất của SOLIDWORKS là đối với sinh viên cạnh tranh với chứng chỉ SOLIDWORKS. Từ các cuộc thi SAE, BAJA, xe trượt tuyết, siêu mẫu, thiết kế hàng không SAE, các cuộc thi AUVST, bao gồm Robo Sub, Robo Boat, Robo X,… được chiếu trên SOLIDWORKS.

SOLIDWORKS được nhìn thấy trong các cuộc thi sản xuất của sinh viên như Skill USA và National Robotics League. Tài trợ cho sinh viên từ các cuộc thi thiết kế Công nghiệp (IDSA) đến hội chợ khoa học. Họ cos hơn 1.000 đội robot đầu tiên sử dụng SOLIDWORKS. Với sự trợ giúp của các đại lý SOLIDWORKS, có các cuộc thi thiết kế sinh viên trên khắp thế giới. Nói một cách đơn giản, SOLIDWORKS là phần mềm được sử dụng để tạo ra các dự án tuyệt vời.

Tài trợ cho các doanh nhân trẻ, những người có ý tưởng tuyệt với cho một sản phẩm mới và một kế hoạch kinh doanh tốt. SOLIDWORKS dành cho doanh nhân giúp sinh viên tốt nghiệp trẻ, những người học SOLDIWORKS trong trường để có được bản quyền thương mại của các ứng dụng SOLIDWORKS. Tại SOLIDWORKS World, giới thiệu Erin Winick từ SciChic. Trong doanh nghiệp trẻ của mình, cô đang in trang sức và các đồ vật 3D khác và truyền cảm hứng cho các sinh viên trẻ với công nghệ được sử dụng để tạo ra các sản phẩm liên quan trực tiếp đến khoa học và kỹ thuật.

Cho dù trong lớp học, trong phòng thí nghiệm hoặc bắt đầu một doanh nghiệp mới, SOLIDWORKS Education giúp sinh viên và doanh nhân trên toàn thế giới.

Leave A Comment