Sử dụng SolidWorks Education Edition giúp sinh viên có cơ hội tìm việc làm tốt hơn

IQS (Acadut Quimic de Sarria) là một trong những trường đại học hàn lâm uy tín nhất và khoa học trên thế giới.  Một tổ chức với cơ sở chính tại Barcelona, ​​Tây Ban Nha, IQS đã chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp tương lai hơn 110 năm. Viện quản lý hai trường học của Ramon Llull University: IQS School of Engineering và IQS School of Management, cả hai đều cung cấp đại học, sau đại học và chương trình cấp bằng tiến sĩ. Trường IQS School of Engineering cung cấp bằng cấp về công nghệ kỹ thuật công nghiệp, cung cấp sinh viên với các kỹ năng chuyên nghiệp cần thiết để thiết kế, đổi mới, xây dựng, bảo trì và quản lý thiết bị công nghiệp và cài đặt. IQS cung cấp giáo dục trong các lĩnh vực khác nhau của kỹ thuật, chuẩn bị cho sinh viên trở thành thành viên có giá trị trong đội ngũ phát triển đa ngành.

IQS đã sử dụng phần mềm SolidWorks Education Edition, phần mềm cung cấp các công cụ hữu ích cho sinh viên kỹ thuật, về nhiều môn học. Tiết kiệm phần lớn thời gian trong việc dạy sinh viên sử dụng phần mềm SolidWorks, cũng như tiết kiệm thời gian bổ sung trong sản xuất, với bản chất tham số của SolidWorks và tích hợp khả năng mô phỏng của SolidWorks.

Thanh toán nhiều hơn

Kể từ khi triển khai phần mềm SolidWorks Education Edition là nền tảng sử dụng chính, IQS đã có thể cung cấp cho sinh viên có nhiều kinh nghiệm hơn trong thế giới thực phát triển sản phẩm và kỹ thuật sản xuất. Sử dụng SolidWorks cho nhiều dự án của sinh viên, bắt đầu phác thảo chi tiết và quét 3D, trước khi chuyển sang tối ưu hóa thiết kế bằng cách sử dụng các công cụ mô phỏng và phân tích cú pháp, tạo khuôn và các bộ phận kim loại tấm, và sản xuất. SolidWorks Education Edition đày đủ cho giáo dục kỹ thuật và dễ học, giúp mở  rộng đào tạo sinh viên. Đầy đủ giữa mô phỏng, phân tích cú pháp, phân tích chuyển động và mô phỏng phun nhựa, tất cả trong một mô hình tham số, giúp cung cấp cho sinh viên trải nghiệm sản xuất hoàn hảo.

Chi phí sản xuất hiệu quả   

Với hàng loạt các công cụ mô phỏng và kỹ thuật được cung cấp với phần mềm SolidWorks, sinh viên IQS có thể nhanh chóng tạo ra các thiết kế chính xác, làm cho thiết kế ít lỗi hơn, và giảm thiểu sự phụ thuộc vào các nguyên mẫu vật lý. Hoàn thành tích hợp giữa phần mềm SolidCAM và SolidWorks ( SolidWorks đóng vai trò là công cụ hình học cho SolidCAM) cũng đã giúp giảm chi phí sản xuất. Với SOLIDWORKS, đã giảm thời gian thiết kế xuống 50 đến 99% trong khi đồng thời cắt lỗi thiết kế bằng 30%. Giảm thời gian này thậm chí còn nhiều hơn không thể đăng nhập nếu chúng ta tích hợp mô phỏng vào quy trình. Hầu như không sử dụng các nguyên mẫu nữa và ước tính rằng đã giảm chi phí tạo mẫu bằng 50% và chi phí sản xuất bằng 20% kể từ khi chuyển sang SOLIDWORKS. Có thể kiểm tra nhiều tùy chọn thiết kế với SOLIDWORKS. Thiết kế các thành phần nhựa với một khuôn được tối ưu hóa giúp đạt được bộ phận nối tiếp không có nguyên mẫu. Sau đó chúng ta có thể sản xuất khuôn trực tiếp với sự tích hợp của SolidCAM trong quy trình làm việc.

Kỹ năng xác nhận và chứng nhận

Ngoài việc giúp trường IQS School of Engineering cung cấp sinh viên với một kỹ thuật công nghiệp hoàn thiện hơn kinh nghiệm công nghệ, quá trình chuyển đổi sang SolidWorks cung cấp sinh viên có cơ hội được công nhận chứng nhận các kỹ năng SolidWorks bằng cách lấy chứng chỉ Certified SOLIDWORKS Associate (CSWA) của SolidWorks. Có 102 sinh viên đã chọn làm bài kiểm tra, trong đó có 96 sinh viên vượt qua, đạt được chứng nhận CSWA cải thiện triển vọng làm việc của sinh viên. Bằng cách tiêu chuẩn hóa trên phần mềm SolidWorks Education Edition, cung cấp cho sinh viên không chỉ những kỹ năng mà phù hợp chặt chẽ với nhu cầu của ngành, nhưng cũng là cơ hội để đạt được chứng nhận cation của những kỹ năng đó. Nói ngắn gọn, SolidWorks giúp sinh viên tìm hiểu thêm và sau đó áp dụng những gì họ học được bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn để đảm bảo việc làm.

Leave A Comment