Tạo ý tưởng và thay đổi thiết kế thay đổi sáng tạo với SolidWorks

Kablooē Design là công ty phát triển một sản phẩm và thiết kế công nghiệp hàng đầu, nơi sáng tạo, truyền cảm hứng và đổi mới bùng nổ thành những sản phẩm thú vị, thành công. Thành lập  trong một nhà kho bên ngoài thành phố Minneapolis, bang Minnesota công ty đã liên tục phát triển trong những năm qua và gần đây đã di chuyển tới một cơ sở mới, lớn hơn nhiều để hỗ trợ tăng trưởng và mở rộng trong tương lai. Kablooē tuân theo quy trình độc quyền mô tả toàn diện tất cả các bước cần thiết bởi tất cả của các nhóm chức năng cần thiết để hoàn thành thành công trong quá trình phát triển sản phẩm. Bằng cách làm theo quy trình này, Kablooē luôn vượt quá nhu cầu của khách hàng trong thời gian phát triển các sản phẩm mới trong y tế, tiêu dùng và thị trường sản phẩm công nghiệp.

Các bước quan trọng bao gồm ý tưởng sáng tạo và thiết kế công nghiệp để thiết lập thẩm mỹ thiết kế, tiếp theo là sản phẩm chi tiết thiết kế và cơ khí để hỗ trợ sản xuất. Trải qua nhiều thất bại, Kablooē tìm được phần mềm SolidWorks, để tăng tốc tương tác giữa thiết kế công nghiệp và cơ khí.

Nhanh chóng, thu nhập tốt hơn

Với SolidWorks Industrial Designer , Kablooē có thể tạo ra các ý tưởng thiết kế công nghiệp trong vài giờ thay vì ngày, thay đổi thiết kế trong vài phút và dễ dàng trao đổi dữ liệu qua lại giữa các nhà thiết kế công nghiệp và các kỹ sư cơ khí. Thật sự thú vị khi nhìn vào phần mềm thiết kế công nghiệp thông qua bí danh ống kính. Phần mềm trực quan và dễ học và tính linh hoạt mà phần mềm cung cấp trong khi cung cấp công suất bề mặt, mô hình kéo đẩy để sử dụng như một công cụ hỗ trợ là một lợi thế tích cực thực sự. Các công cụ chỉnh sửa dạng tự do hoạt động khá tốt và khả năng di chuyển dữ liệu qua lại giữa SolidWorks Industrial Designer và phần mềm SolidWorks thiết kế cơ khí thực sự tạo điều kiện cho sự hợp tác. Khi cần thay đổi thiết kế, có thể quay lại và chỉnh sửa hình học bề mặt trong SolidWorks Industrial Designer thay vì bắt đầu qua, sau đó dễ dàng chuyển dữ liệu vào SolidWorks để giữ cho dự án tiếp tục.

Kết hợp thiết kế công nghiệp

Không giống như các chương trình mô hình hóa bề mặt khác, SolidWorks Industrial Designer kết hợp các khả năng với các công cụ thiết kế tham số, cho phép Kablooē thêm chi tiết và tính năng cho mô hình thiết kế công nghiệp và dễ dàng sửa đổi chúng khi cần thiết ngoài những cải tiến rõ ràng để chỉnh sửa mô hình bề mặt, sự kết hợp của bề mặt và khả năng thiết kế tham số trong công nghiệp SolidWorks Industrial Designer cung cấp sức mạnh thiết kế lớn hơn bởi có thể tận dụng cả hai cách làm việc và sử dụng phương pháp tốt nhất cho các phần khác nhau của thiết kế. Sử dụng các công cụ CAD như cắt, ép, bóc vỏ và tham số tính năng khi cần chúng trong khi loại bỏ các trường hợp khi phần mềm CAD cản trở bằng cách sử dụng khả năng bề mặt. Đó là vẻ đẹp thực sự của phần mềm: sử dụng các công cụ phù hợp nhất để tạo ý tưởng chuyển đổi giữa bề mặt và tham số thiết kế trong một quá trình liền mạch.

Thiết kế phụ kiện xe đạp

Dự án đầu tiên mà Kablooē sử dụng SolidWorks Industrial Designer là sự phát triển các ý tưởng cho một phụ kiện xe đạp tập thể dục hình elip duy trì thiết kế ngôn ngữ và thẩm mỹ của khách hàng từ sản phẩm hiện có. Các ngôn ngữ thiết kế cho xe đạp elip là phức tạp với bề mặt năng động, và các khu vực lưu trữ chai và túi nước đó là một phần của bảng điều khiển phải khớp với thẩm mỹ thiết bị. Nhập mô hình SolidWorks hiện có của xe đạp vào SolidWorks Industrial Designer đã cung cấp một khung để làm việc xung quanh sử dụng mô hình hóa tự do, Tạo ra một ý tưởng với bề mặt nhấp nhô và thú vị quá độ Sau đó nhập thiết kế trở lại vào bản gốc lắp ráp trong SolidWorks để biết chi tiết.

Leave A Comment