Thiết kế hệ thống robot cho thám hiểm không gian cùng SOLIDWORKS

William L. Red Whittaker đã cống hiến cả cuộc đời mình để tạo ra những robot hoạt động trong môi trường khắc nghiệt. Với việc công bố Google Lunar XPRIZE, một giải thưởng trị giá 30 triệu đô la có nghĩa là thúc đẩy một kỷ nguyên khám phá mặt trăng mới sẽ bền vững hơn và dễ tiếp cận hơn đối với tất cả giáo sư của Đại học Carnegie Mellon (CMU) thành lập Astrobotic Technology, Inc. và tập hợp một đội để đưa robot vào vũ trụ.

Dưới thời giám đốc điều hành John Thornton, Steven Huber và Kevin Peterson, Astrobotic đang xây dựng dựa trên di sản của Whittaker để tạo ra một doanh nghiệp robot không gian bền vững. Trước đây, Red sẽ tập hợp một nhóm CMU bán tải để đối phó với các thách thức nghiên cứu để cho thấy những gì có thể về mặt kỹ thuật. Với Astrobotic, công ty đang xây dựng một công ty sẽ phát triển các hệ thống và công nghệ robot dựa trên không gian, như một doanh nghiệp tạo doanh thu, phù hợp với việc theo đuổi Google Lunar XPRIZE.

CMU là một trường đại học SOLIDWORKS, vì vậy tất cả đều có kinh nghiệm sử dụng phần mềm. Công ty xem SOLIDWORKS là người lãnh đạo CAD và sự dễ dàng của giao diện người dùng SOLIDWORKS rất quan trọng đối với công ty. Khi các công cụ có thể truy cập, các thành viên của đội ngũ nhân viên có thể thể hiện sự sáng tạo bẩm sinh của họ một cách tự do hơn. Từ thiết kế ý tưởng đến kết xuất đến gia công, Công ty sử dụng SOLIDWORKS cho mọi thứ họ làm.

Thiết kế và khai thác

Sử dụng SOLIDWORKS, Astrobotic đã phát triển một tàu vũ trụ hạ cánh trên mặt trăng và hai máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời để khám phá vùng xích đạo và vùng cực của Mặt trăng. Ngoài việc củng cố vị trí hàng đầu của mình cho Lunar XPRIZE, Astrobotic đang cung cấp công nghệ robot không gian giá cả phải chăng để đáp ứng nhu cầu tải trọng, thăm dò và khai thác của các sứ mệnh mặt trăng và hành tinh khác, bao gồm một số hợp đồng do NASA tài trợ.

Phần mềm SOLIDWORKS cho phép công ty giao hàng đúng hạn với mức giá phải chăng. Mỗi thành viên trong nhóm đều dựa vào SOLIDWORKS để thiết kế và giao tiếp. Ví dụ: bất cứ khi nào khách hàng đưa ra một thiết kế mới, công ty sẽ tạo các kết xuất để lái các trình chiếu có chú thích để tạo điều kiện đánh giá thiết kế. Công ty sử dụng rộng rãi tính năng RealView cho mục đích này.

Falcon 9

Astrobotic sẽ bắt một chuyến đi ngoài Trái đất với Công nghệ Khám phá Không gian (SpaceX), công ty đã tạo nên lịch sử khi là công ty tư nhân đầu tiên trên thế giới gửi một trọng tải hàng hóa đến Trạm Vũ trụ Quốc tế, khi tàu vũ trụ Dragon của nó cập cảng tiền đồn. Một chiếc Falcon 9 sẽ mang tàu đổ bộ của Astrobotic lên quỹ đạo, sau đó thực hiện tiêm trans mặt trăng để đẩy nó về phía Mặt trăng. Tàu đổ bộ của Astrobotic sau đó tách khỏi tên lửa, điều chỉnh hướng đi trên Mặt trăng, đi vào quỹ đạo mặt trăng và chạm xuống bề mặt của Mặt trăng một cách an toàn.

Sau đó, ông Hub Huber rất say mê đến Mặt trăng, thiết lập sự hiện diện của mặt trăng và duy trì ngành công nghiệp chế tạo robot trên không gian. Với hệ thống robot, công ty đang phát triển một thế hệ hệ thống robot và phần cứng không gian mới, sử dụng các công nghệ điều khiển quỹ đạo và điều hướng chính xác cao để cho phép công ty hạ cánh robot trong phạm vi 100 mét tại bất kỳ điểm nào trên Mặt trăng.

Ưu đãi của cơ hội

Astrobotic đã giành được hợp đồng của NASA để phát triển robot khai thác Mặt trăng để lấy nước và khí mê-tan, khám phá hang động mặt trăng và sao Hỏa, và hạ cánh trên các tiểu hành tinh, cũng như xây dựng một cơ sở trọng lực và nghiên cứu cách robot có thể chuẩn bị căn cứ mặt trăng vĩnh viễn của NASA. Công ty cũng đã phát triển một doanh nghiệp phân phối tải trọng ngày càng tăng để mang tải trọng khoa học và thương mại lên Mặt trăng.

Tại Astrobotic, công ty đang phát triển một công ty liên quan đến mọi khía cạnh của việc sử dụng robot trong không gian. Sử dụng SOLIDWORKS bắt đầu nhiệm vụ để tạo ra các robot giúp nhân loại quay trở lại Mặt trăng và xa hơn nữa.

Leave A Comment