Thúc đẩy phát triển hệ thống quân sự nhanh chóng với SOLIDWORKS Premium

Cơ sở sản xuất tiên tiến của SelectTech GeoSpatial chuyên về phát triển, sản xuất và cung cấp chỉ huy và kiểm soát, tình báo, giám sát và hệ thống trinh sát (C2ISR). Công ty được thành lập để tạo và sản xuất các hệ thống C2ISR nhanh hơn nhà thầu quốc phòng khác.Giám đốc điều hành Fank BeaFor muốn hoàn thành nhiệm vụ, SelectTech GeoSpatial cần phải sử dụng các công nghệ phát triển 3D mới nhất và quy trình sản xuất linh hoạt, gọn gàng. Thị trường thích hợp là có thể thiết kế và xây dựng một loạt các dự án đặc biệt một cách nhanh chóng. Để thành công, cần phát triển, sản xuất và vận chuyển C2ISR và các hệ thống liên quan để triển khai nhanh hơn bất kỳ ai khác

Phần mềm SOLIDWORKS giúp thiết kế và đóng gói tốt. Đây là một giao diện người dùng trực quan và cung cấp quyền truy cập cho rất nhiều công cụ và công nghệ bổ sung, như phân tích phần tử hữu hạn (FEA) và tạo mẫu nhanh chóng trong một môi trường tích hợp duy nhất. SOLIDWORKS Premium cung cấp tất cả các công cụ mô hình hóa mà công ty cần như mối hàn, tấm kim loại, bề mặt và khả năng mô phỏng để nhanh chóng thiết kế, sản xuất và cung cấp các hệ thống phòng thủ quan trọng.

Hỗ trợ các nhu cầu đáp ứng nhanh của C2ISR

Kể từ khi triển khai phần mềm SOLIDWORKS Premium, SelectTech GeoSpatial đã hỗ trợ một loạt các dự án DOD, bao gồm các trạm mặt đất UAS (hệ thống máy bay không người lái), đơn vị chỉ huy và kiểm soát, mô-đun PED, cơ sở hiện trường an toàn, SATCOM có thể vận chuyển trạm, trung tâm dữ liệu di động, nhà bảo trì hiện trường an toàn UAS và các hoạt động chiến thuật trung tâm điều khiển. Chuỗi dự án thành công của công ty đã cho phép SelectTech GeoSpatial để mở rộng sang UAV (máy bay không người lái) đang phát triển và thị trường. Bạn đã từng làm việc trong không gian chật hẹp, tích hợp các thiết bị điện tử, ăng-ten và C2ISR khác các thành phần hệ thống bên trong các phong bì thiết kế nhỏ trong máy bay quân sự. Vì đã trở nên thành thạo với phần mềm SOLIDWORKS và đã tham gia vào UAV thị trường, công ty quyết định làm một việc mà chưa ai từng làm: thiết kế, xây dựng và bay nhỏ Máy bay UAV được sản xuất hoàn toàn trên máy in 3D.

In UAV

Làm việc với phần mềm SOLIDWORKS Premium và FDM  Máy in 3D, SelectTech GeoSpatial đặt ra để chứng minh rằng công ty sáng tạo có thể sản xuất một UAV nhanh chóng và với nguồn lực hạn chế. Sử dụng SOLIDWORKS công ty đã cắt giảm 75% thời gian phát triển trên máy bay và chi phí tạo mẫu bằng 83%. Chuyến bay thử nghiệm thành công trên máy bay đánh dấu lần đầu tiên một UAV in 3D đã cất cánh và hạ cánh thành công. Các bộ phận duy nhất của máy bay, có một sải cánh bốn chân và nặng chưa đến 5 pound, điều đó không xảy ra với máy in 3D là động cơ, thiết bị hạ cánh và hai thanh sợi carbon. Mục đích của dự án là để chứng minh rằng có thể hình dung, phát triển và thực hiện hệ thống phức tạp và đưa chúng ra ngoài một cách nhanh chóng. Về cơ bản, công ty đã xây dựng một UAV trong một một tuần rưỡi, và SOLIDWORKS đóng vai trò chính trong nỗ lực đó. Vì dự án này, hiện đang phát triển một UAV 25 pound đầy đủ với sải cánh 10 feet. Phần mềm SOLIDWORKS cho phép nhanh chóng thiết kế và xây dựng các UAV.

Xem và kiểm tra một hệ thống trước khi nó được xây dựng

Một trong những lý do khiến SelectTech GeoSpatial nhanh hơn nhiều so với đối thủ cạnh tranh là vì các công cụ mô phỏng và mô phỏng thiết kế SOLIDWORKS cho phép công ty trình bày thiết kế khái niệm cho khách hàng và mô phỏng hiệu suất thành phần trước khi xây dựng một phần duy nhất. Một dự án đặc biệt gần đây, tạo ra một hình ảnh động mà hầu như chỉ ra những gì cơ sở cuối cùng sẽ trông như thế. Hệ thống kết xuất trông thật đến nỗi chỉ riêng hoạt hình đã đẩy dự án qua bước tiếp theo trong quy trình. Phần mềm với SOLIDWORKS, chúng ta có thể mô hình hóa thứ gì đó trong một phần nhỏ thời gian của các gói khác, sử dụng các công cụ mô phỏng tích hợp để đảm bảo rằng thiết kế có thể chịu được bất lợi điều kiện và sử dụng PhotoView 360 để hiển thị hệ thống một cách chi tiết về quang học. SOLIDWORKS cho phép công ty đồng thời tạo, thử nghiệm, xây dựng và trình diễn các thiết kế, trong đó dẫn đến việc triển khai nhanh hơn.

Leave A Comment