Thúc đẩy phát triển nhà máy năng lượng và nhà máy công nghiệp với SolidWorks

Là nhà xuất khẩu ethanol lớn nhất thế giới, Brazil được coi là kinh tế bền vững- kinh tế nhiên liệu sinh học. Hỗ trợ ngành công nghiệp quan trọng này là Dedini S/ A Indústrias de Base, công ty 90 tuổi đã nổi lên như một công ty hàng đầu thế giới về phát triển năng lượng nhà máy và nhà máy công nghiệp cho ngành mía đường. Mario Dedini thành lập công ty như một xưởng nhỏ. Kể từ đó, Dedini đã đi theo con đường tăng trưởng thiên thạch xuyên suốt sự phát triển của các nhà máy, nhà máy và thiết bị cho nhiều thế hệ năng lượng và ứng dụng công nghiệp. Ngoài sự nổi bật trong chế biến đường và sản xuất ethanol, Dedini còn phát triển các cơ sở năng lượng khác, như đồng phát, nồi hơi và dầu diesel sinh học (dầu thực vật) cây. Công ty cũng vận hành các nhà máy công nghiệp, bao gồm chế biến thực phẩm; xử lý nước thải; và xi măng, khai thác mỏ và thiết bị luyện kim.

Các kỹ sư của Dedini đã sử dụng các công cụ thiết kế 2D để phát triển một phạm vi rộng của các cơ sở và thiết bị. Để hỗ trợ sự tăng trưởng và đáp ứng hiệu quả nhằm tăng nhu cầu, Dedini cần phải đẩy nhanh quá trình thiết kế và rút ngắn thời gian tiếp thị, trong khi duy trì mức độ cao về chất lượng và đổi mới. Ban quản lý tin rằng sự phát triển 3D nền tảng có thể đáp ứng những nhu cầu này. Công ty gặp nhiều lỗi khi sử dụng 2D, với 3D Dedini dự đoán thiết kế nhanh hơn và ít lỗi hơn. Vì vậy, quyết định chọn phần mềm SolidWorks vì dễ sử dụng nhất, đại diện cho giá trị tốt nhất và cung cấp thiết kế lắp ráp lớn và các công cụ trực quan. SolidWorks đã làm việc rất tốt công việc, bây giờ đang cố gắng sử dụng hình ảnh 3D nhiều nhất có thể.

Nhanh hơn, tốt hơn và ít làm lại hơn

Kể từ khi triển khai phần mềm SolidWorks, Dedini đã nén chu kỳ thiết kế bằng 35%. Một trong số những khoản tiết kiệm này liên quan quan đến việc có ít lỗi thiết kế hơn với Solidworks- ít hơn 60% khi làm việc ở dạng 2D. Với ít lỗi hơn để khắc phục trong sản xuất, Dedini cũng cắt giảm 30% số lần làm lại theo yêu cầu. Tăng năng suất đã giúp việc giao tới nhà máy nhanh hơn, nhanh hơn 30% trong vài trường hợp. Làm việc trong Solidworks chắc chắn là tiết kiệm thời gian và chi phí. Đó là chỉ phần mềm sử dụng để phát triển các thành phần và hệ thống cơ khí chính trong các nhà máy. Công ty đang làm việc trên các dự án rất lớn, vì vậy một mình trực quan là một công cụ tiết kiệm thời gian lớn. Tuy nhiên, khi hình ảnh 3D được kết hợp với kiểm tra và chuyển động nhiễu của Solidworks công cụ mô phỏng, có thể xác định được nhiều lỗi đơn giản không thể mắc phải ở dạng 2D. Ít lỗi hơn có nghĩa là làm lại ít hơn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Định tuyến tự động của hệ thống đường ống

Một yêu cầu nhất quán của các dự án Dedini, là việc định tuyến các hệ thống đường ống xuyên suốt. Sử dụng các khả năng của SolidWorks Routing, công ty đã tự động hóa quy trình này, góp phần vào thời gian giao nhà máy nhanh hơn của nó. Làm việc trên nhiều dự án tại bất kỳ thời điểm nào và phụ thuộc rất nhiều vào SolidWorks Routing định tuyến để đáp ứng lịch trình giao hàng đầy thách thức. Có thêm một phần thưởng để có thể định tuyến các đường ống chạy trong cùng một hệ thống CAD sử dụng để phát triển cơ khí hệ thống. Cố gắng thiết kế mọi thứ tạo ra trong SolidWorks, nơi cung cấp bộ công cụ thiết kế hoàn chỉnh cần thiết để phát triển nhà máy và nhà máy.

SolidWorks User Group

Một đóng góp không thể thiếu cho sự thành công của Dedini, với phần mềm SolidWorks là hoạt động và SolidWorks User Community. Được lãnh đạo bởi SolidWorks User Group của riêng mình, các nhà thiết kế và kỹ sư của Dedini có các nguồn lực quý giá mà họ có thể chuyển sang cải thiện hiệu quả với SolidWorks. Được tạo thành từ những người dùng chính, User Group Committee họp thường xuyên để thảo luận về các công cụ và công nghệ mới và xác thực các khả năng mới trong SolidWorks. Ngoài việc hướng dẫn người dùng những cách mới để áp dụng phần mềm, Dedini User Group cung cấp dòng hỗ trợ người dùng đầu tiên. Công ty thường đẩy các thiết kế và phần mềm ra rìa. Có một cộng đồng SolidWorks sôi động, nội bộ đang giúp đạt được các mục tiêu phát triển và đạt được giá trị lớn nhất từ phần mềm.

Leave A Comment