Thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ xe Motohome với Solidworks

Thúc đẩy sự phát triển xe Motohome(nhà lưu động) với Solidworks

Trakka Pty. Limited là nhà sản xuất xe máy và xe chuyên dùng hàng đầu của Úc. Được thành lập vào năm 1973 để thực hiện ước mơ của nhiều người Úc được đi lại tự do quanh đất nước rộng lớn, đa dạng của họ, Trakka đã phát triển vượt bậc kể từ đó. Nó đã thúc đẩy mối quan hệ đối tác có giá trị với các nhà sản xuất xe tải hạng sang, bao gồm cả Volkswagen, Fiat và Mercedes Benz, để phát triển campervans hàng đầu, xe mô tô dựa trên xe van và xe khách, và phòng khám sức khỏe di động và xe văn phòng di động.

Trakka được chuẩn hóa trên phần mềm thiết kế 3D SOLIDWORKS Professional vì nó dễ học và sử dụng, bao gồm khả năng thiết kế và chế tạo kim loại tấm hàng đầu trong ngành, và các công cụ hiển thị và hiển thị thiết kế tiên tiến. Giới thiệu về SOLIDWORKS đã thay đổi hoàn toàn không chỉ cách họ thiết kế mà còn cả cách sản xuất.

Sử dụng các công cụ thiết kế 3D của SOLIDWORKS để phát triển phương tiện, Trakka đã đạt được những gì?

Thiết kế nhanh hơn với thời gian ngắn hơn để tiếp thị

Kể từ khi triển khai phần mềm thiết kế chuyên nghiệp SOLIDWORKS, Trakka đã giảm 50% thời gian tiếp thị cho các sản phẩm của mình, điều này đã giúp công ty tăng gấp đôi việc cung cấp sản phẩm và phát triển cơ sở sản xuất, bao gồm mở rộng 30% gần đây trong không gian sàn sản xuất. SOLIDWORKS cho phép họ thiết kế chiếc xe hoàn chỉnh, chia nhỏ nó thành các bộ phận riêng lẻ trong các cụm lắp ráp phụ đồng thời cho phép xem chúng ảnh hưởng đến nhau như thế nào thông qua một bộ lắp ráp chính.

Điều này cho phép họ xem xét nhiều khái niệm thiết kế và cấu hình mà không cần các nguyên mẫu vật lý. SOLIDWORKS cho phép chúng ta tương tác hiệu quả hơn với các nhà sản xuất xe đa quốc gia lớn, cho chúng ta khả năng tận dụng dữ liệu CAD của xe ngay khi một mẫu xe mới được phát hành. Công ty không còn phải chờ xe thực tế, hoặc thực hiện các phép đo vật lý, và giờ đây có thể định hình chính xác hồ sơ xe, chọn vị trí và điểm lắp, xác định nhiễu và biết đường bao chính xác trong đó thiết kế cần phải phù hợp.

Tạo mẫu tối thiểu, chất lượng sản phẩm được cải thiện

Do Trakka có thể thiết kế chính xác cho các mô hình CAD xe của đối tác và các thiết kế đầy đủ hơn trong phần mềm SOLIDWORKS, nhà sản xuất motorhome đã loại bỏ hầu như chi phí tạo mẫu thay thế nhiều chu kỳ tạo mẫu bằng một mô hình tiền sản xuất duy nhất đồng thời cải thiện quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm. Cùng với việc cung cấp một nền tảng thiết kế tốt hơn, hoàn thiện hơn, SOLIDWORKS đã mở ra các phương thức sản xuất chính xác hơn, dẫn đến một sản phẩm chất lượng tốt hơn và phù hợp hơn nhiều.

Chẳng hạn, các công cụ kim loại tấm của SOLIDWORKS đã chuyển chúng ta từ chế tạo cắt và hàn sang cắt laser và gấp máy tính để chế tạo các linh kiện chuyên dụng. Sau đó, họ chỉ cần gửi email tệp DXF mẫu phẳng bằng bản vẽ PDF cho nhà cung cấp của họ và giờ đây tin tưởng rằng họ sẽ nhận được chính xác những gì đã thiết kế.

Phát triển kinh doanh

Việc tăng năng suất mà SOLIDWORKS mang lại đang giúp Trakka phát triển kinh doanh. Trong khi dòng sản phẩm tiêu chuẩn của nó tiếp tục có sự tăng trưởng, thì việc kinh doanh xe chuyên dụng, một lần và đặc biệt cũng vậy. Cùng với thiết kế và sản xuất nhanh hơn, chính xác hơn, Trakka cũng được hưởng lợi từ các công cụ hiển thị và hiển thị thiết kế của SOLIDWORKS để giao tiếp với khách hàng một lần và chuẩn bị các tài liệu tiếp thị trước cho các mẫu sản phẩm tiêu chuẩn.

Ngoài việc sử dụng hình ảnh hiển thị của các thiết kế để đánh giá nội bộ, khả năng hiển thị nhanh chóng các hình ảnh quang học của các thiết kế một lần, với nhiều loại vật liệu, màu sắc và kết hợp vải khác nhau, cho phép chúng tôi giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng mới, Chúa tể nói. Sau đó, chúng tôi đã dựa vào PhotoView 360 để tạo kết xuất đồ họa và hy vọng sẽ sử dụng nhiều SOLIDWORKS Visualize . Các khách hàng mới dễ dàng hiểu những gì họ nhìn thấy trong kết xuất đồ họa, trái ngược với bản vẽ bố cục 2D và hình ảnh được hiển thị cũng cho phép chúng tôi quảng bá các sản phẩm sắp được phát hành trước khi chúng được xây dựng.

Leave A Comment