Vitility giành giải thưởng ECRM sau khi ra mắt SOLIDWORKS

Vitility giành giải thưởng ECRM sau khi ra mắt SOLIDWORKS

Điều gì xảy ra khi bạn triển khai SOLIDWORKS lần đầu tiên? Hãy hỏi các nhà thiết kế Hà Lan của Vitility. Sau khi trộn thuốc với đổi mới để tạo ra Hộp thuốc thông minh, công ty đã giành được ‘Sản phẩm sáng tạo nhất’ tại lễ trao giải ECRM và được vinh danh là một trong 100 công ty sáng tạo nhất ở Hà Lan.

Cho thú cưng ăn.

Mua sữa.

Đóng cửa nhà để xe.

Cuộc sống đầy những nhiệm vụ nhỏ – và không phải lúc nào cũng dễ dàng giữ chúng. Nhưng, quên uống thuốc có thể có hậu quả bên cạnh nhịn ăn quá lâu. Để đảm bảo bệnh nhân của bạn nhớ uống thuốc và tránh các biến chứng y khoa, đây là Hộp thuốc thông minh.

Hộp này không chỉ giúp việc lưu trữ các loại thuốc khác nhau dễ dàng hơn mà còn gắn vào một ứng dụng cảnh báo bệnh nhân thông qua các thiết bị di động của họ khi đến lúc phải uống thuốc. Hộp thuốc thông minh cũng theo dõi việc tiêu thụ thuốc và cảnh báo cho bệnh nhân khi họ gia hạn đơn thuốc.

Dự án đầu tay tại SOLIDWORKS

Các Pill Box thông minh được sản xuất bởi Vitility , một thiết kế sản phẩm công ty Hà Lan với một danh tiếng ngày càng tăng về sự đổi mới. Tuy nhiên, đây là dự án đầu tiên được hoàn thành trong SOLDIWORKS . Có phải sự thiếu quen thuộc với SOLDIWORKS đã cản trở dự án? Không. Thay vào đó, nó mang lại sự rõ ràng hơn cho quá trình thiết kế và giảm thời gian phát triển.

Ví dụ, trong khi ý tưởng ban đầu là chiếc hộp được tạo ra bởi một mảnh duy nhất, thì nó đã sớm trở nên rõ ràng rằng điều này sẽ khó khăn trong sản xuất. Thiết kế trên SOLIDWORKS có nghĩa là các nhà thiết kế Vitility có thể dễ dàng mô hình hóa nắp thùng, bản lề và thùng chứa chính như các thành phần riêng biệt được lắp ráp sau khi sản xuất. Cuối cùng, điều này làm cho Smart Pill Box rẻ hơn, dễ dàng hơn và nhanh hơn để sản xuất.

Điều gì đến với Sức sống?

Việc chuyển sang SOLIDWORKS đã giúp thúc đẩy bộ sưu tập ‘Sản phẩm sáng tạo nhất’ tới các giải thưởng ECRM, chưa kể nằm trong số 100 công ty sáng tạo nhất ở Hà Lan. Không có gì ngạc nhiên khi Vitility đang nắm lấy phần mềm, với 18 sản phẩm khác đang được triển khai.

Leave A Comment